Yamaha

Bộ đôi xe máy điện hoàn toàn mới của Yamaha sắp ra mắt


Yamaha sẽ sớm cho ra mắt bộ đôi xe máy điện E01 và Neo vào giữa năm 2022 đến khách hàng tại thị trường châu Âu.

Yamaha E01 và Neo được hãng xe Nhật định hướng đến khách hàng trẻ, thường xuyên di chuyển trong phố. Đây là hai mẫu xe hoàn toàn mới của Yamaha lần đầu tiên tham gia vào thị trường xe máy điện (e-bike).

Xe máy điện Yamaha E01


Đầu tiên là mẫu Yamaha Neo được phát triển dựa trên E02 Concept, nguyên mẫu giới thiệu lần đầu tại Tokyo Motor Show 2019, thuộc dòng xe ga điện cỡ nhỏ, với công suất tương đương một mẫu xe 50 phân khối. Trong khi Yamaha E01 có công suất tương đương xe ga 125 phân khối.

Tuy nhiên Yamaha vẫn chưa tiết lộ thông số chi tiết của E01 và Neo. Chỉ biết rằng chiếc E01 sẽ có một tên mới, gợi nhớ một thành phố lớn ở châu Âu.

Xe máy điện Yamaha Neo


Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Yamaha Motor Châu Âu, Eric de Seynes cho biết việc giới thiệu xe máy điện Yamaha là một kế hoạch nhằm “truyền cảm hứng cho thế hệ khách hàng mới”.

Không chỉ sắp cho ra mắt E01 và Neo, hãng xe Yamaha còn giới thiệu chiếc B01 , một nguyên mẫu hybrid mới, kết hợp chức năng của xe đạp điện với hiệu suất của môtô. Mẫu B01 Concept là sản phẩm hợp tác giữa Yamaha với Fantic Motor và Motori Minarelli.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Khá thất vọng về thiết kế lần này của Yamaha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục