Xe đời sống

Ca sĩ Tuấn Hưng sở hữu 'khủng long bạo chúa' V-Rex Travertson gần 2 tỷ đồng


Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa gây xôn xao cộng đồng mạng khi chọn mua V-Rex Travertson hàng độc. Trước đó chủ nhân hit “Cầu vồng khuyết” cũng gây chú ý khi có sở thích chơi siêu xe, hay tậu Mercedes-AMG G63.

Tuấn Hưng cùng V-Rex Travertson


Tuấn Hưng cũng khá đắn đo khi đưa ra lựa chọn mua “khủng long bạo chúa” V-Rex Travertson. Được biết, chiếc môtô phân khối lớn V-Rex Travertson của Tuấn Hưng mới tậu về được sản xuất thủ công và giới hạn.

V-Rex Travertson được sản xuất thủ công và giới hạn


Về chiếc V-Rex Travertson được giới thiệu lần đầu tiên trên thế giới cách đây 12 năm với cảm hứng chính là từ đàn khủng long bạo chúa trong siêu phẩm King Kong, Tim Cameron cùng Christian Travert đã cho ra đời các xe V-Rex Travertson tại bang Florida, Mỹ với châm ngôn số lượng hạn chế, làm việc thủ công và không có xe nào giống nhau.

Phần đầu xe của V-Rex Travertson


V-Rex Travertson sở hữu bộ gắp trước mang hình dáng đôi tay của những chú King Kong, tạo nên nét độc đáo riêng biệt và sự hầm hố hơn bất kỳ mẫu xe nào cùng phân khúc. Phía sau xe là bộ lốp bánh béo của Metzeler Marathon có kích thước 300 mm để bao bọc la-zăng nhôm nguyên khối lên đến 18 inch.

Tay lái của V-Rex Travertson


Chú “khủng long” của ca sĩ Tuấn Hưng có màu sơn trắng và nhiều chi tiết mạ crôm bóng loáng cũng như phần yên xe là da cá sấu cao cấp, đắt tiền.

Mâm xe của V-Rex Travertson


V-Rex Travertson còn gây chú ý khi sở hữu là bộ mâm nhôm nguyên khối kích thước 18 inch, kèm bộ lốp Metzeler Marathon. Mẫu xe này dùng động cơ V-Twin 1.250 phân khối, cho công suất tối đa 120 mã lực.

V-Rex Travertson có giá gần 2 tỷ đồng


Theo một số đồn đoán, chiếc V-Rex Travertson mới có giá gần 2 tỷ đồng. Thêm một chi tiết đáng chú ý là ngày trước chiếc V-Rex Travertson từng đỗ cạnh chiếc G 63 của ca sĩ Tuấn Hưng tại showroom này, điều đó càng cho thấy siêu môtô và nam ca sĩ rất có duyên.

V-Rex Travertson cùng Mercedes-AMG G 63
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục