Hãng xe ôtô khác

CEO mới của Bugatti muốn phát triển siêu SUV mới đầy "điên rồ"

Mới đây, tại một buổi phỏng vấn, tân Giám đốc điều hành công ty hypercar Bugatti-Rimac là Mate Rimac đã chia sẻ về hướng phát triển của thương hiệu siêu xe Pháp sau khi sáp nhập với hãng xe điện Croatia.

Trước mắt, thương hiệu đang lên kế hoạch để phát triển một mẫu siêu xe điện, đồng thời tân CEO còn cho biết muốn tạo nên hàng loạt model khác biệt mang logo Bugatti. Rimac nói: “Có thể là một chiếc SUV, coupe mui dài hoặc một cái gì đó hoàn toàn điên rồ mà không ai nghĩ đến”.Hiện nay xe sang gầm cao đang là xu hướng được nhiều thương hiệu ô tô quan tâm và dần cho ra những sản phẩm, tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Hiện các mẫu xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan, Bentley Bentayga hay Lamborghini Urus đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đại gia trên toàn thế giới.

Tuy nhiên để có thể ra mắt một mẫu xe mới, có thể mang tính cạnh tranh với các “ông lớn” như mong muốn của Mate Rimac thì phải cần một khoảng thời gian khá dài. Hiện nay Bugatti và Rimac còn đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục thành lập liên doanh mới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục