Mercedes

Đại lý nhận cọc Mercedes-Benz C 300 thế hệ mới, giá dự kiến 2,399 tỷ đồng


Hiện tại một số đại lý đã bắt đầu nhận cọc cho mẫu xe Mercedes -Benz C 300 thế hệ mới với giá tạm tính ở mức 2,399 tỷ đồng. Giá bán chính thức sẽ được công bố trong buổi lễ ra mắt sẽ diễn ra trong thời gian tới đây.

Mercedes-Benz C 300 thế hệ mới


Được biết lần này Mercedes -Benz chỉ phân phối duy nhất một phiên bản C300 đi kèm gói AMG. Lô xe đầu tiên về nước chỉ có số lượng 200 xe nhập từ Đức. Động thái này rất giống với những gì mà Mercedes -Benz Việt Nam từng làm với mẫu GLC phiên bản nâng cấp. Hãng chỉ nhập một lượng xe GLC 300 vừa đủ trong kế hoạch, sau đó tiến hành lắp ráp với 3 phiên bản.

Phía đại lý còn tiết lộ rằng Mercedes -Benz C-class thế hệ mới sẽ được lắp ráp trong nước vào cuối năm nay.

Mercedes-Benz C-class thế hệ mới tăng giá so với "người tiền nhiệm"


Và thế hệ mới cũng đắt hơn đáng kể (khoảng 430 triệu đồng) so với bản tiền nhiệm trước đây chỉ từ 1,969 tỷ đồng.

Với giá bán mới đồng nghĩa với việc Mercedes -Benz C 300 AMG 2022 sẽ nhận được dàn trang bị “xịn xò” hơn như cụm đèn Digital Light phía trước mới - một trang bị cao cấp hơn cả S-Class hiện tại. Màn hình trung tâm 11,9 inch giống hệt máy tính bảng và khối động cơ mild hybrid hoàn toàn mới… và cách thiết kế cũng có nhiều nét tương tự S-Class.

Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 có nhiều nét giống S-Class


Dự kiến, Mercedes -Benz C 300 AMG 2022 sẽ sử dụng khối động cơ có mã M254, dung tích 2.0L , sản sinh công suất cực đại 255 mã lực, mô-men xoắn 40 Nm và được hỗ trợ bởi một mô-tơ điện . Hộp số tự động 9 cấp của xe được cải tiến theo hướng giảm 30% trọng lượng và thu gọn kích thước so với loại cũ.

Đặc biệt ở thế hệ mới C-Class còn được gia tăng kích thước nhằm mang đến cho người dùng không gian nội thất rộng rãi hơn. Chiều dài tăng 63,5 mm, chiều rộng tăng 10 mm và chiều dài cơ sở tăng 25,4 mm. Nhờ đó, khoảng không gian trần xe được tăng têm 15 mm và khoảng để chân trong khoang nội thất tăng thêm 20 mm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
sao thấy ngoại hình ko khác gì đời trước,thế hệ mới gì như bản facelift vậy
Miễn nội thất ngập công nghệ là được bác ơi. Thị trường bây giờ cứ Mer là dc
Lắp ráp trong nước sao giá lại đội lên hơn 400 dữ v ??? Lẽ ra phải hạ giá chứ
xe hot thì tăng thôi bác. Bán kh được nó lại hạ tiếp rồi khuyến mãi vậy đó


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục