Hãng xe ôtô khác

Ferrari bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới, kỳ vọng sẽ tạo nên kỷ nguyên mới


Biểu tượng ô tô Ý Ferrari đã bổ nhiệm ông trùm công nghệ Benedetto Vigna vào vai trò Giám đốc điều hành, vì nó có vẻ sẽ tái cấu trúc cho “kỷ nguyên thú vị phía trước”.

Người đàn ông 52 tuổi này hiện đang giữ chức Chủ tịch của nhà sản xuất chất bán dẫn Pháp-Ý STMicroelectronics, và chuẩn bị bước vào công việc hàng đầu tại Maranello vào ngày 1 tháng 9 năm 2021.Ông thay thế giám đốc điều hành ngành thuốc lá Louis Camilleri, người đã nghỉ hưu vào cuối năm 2020 với lý do "cá nhân”. Các báo cáo truyền thông bên ngoài châu Âu vào thời điểm đó cho rằng ông Camilleri đang hồi phục sau các biến chứng nghiêm trọng của vi-rút Corona.

John Elkann, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tạm thời của Ferrari, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Benedetto Vigna với tư cách là Giám đốc điều hành Ferrari mới của chúng tôi.

Sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về các công nghệ thúc đẩy phần lớn sự thay đổi trong ngành công nghiệp của chúng tôi, cùng với sự đổi mới, xây dựng kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo đã được chứng minh của anh ấy, sẽ củng cố thêm cho Ferrari và câu chuyện độc đáo về niềm đam mê và hiệu suất, trong kỷ nguyên thú vị sắp tới".Benedetto Vigna cho biết: “Thật vinh dự khi được gia nhập Ferrari với tư cách là Giám đốc điều hành của hãng và tôi làm như vậy với tinh thần phấn khởi và trách nhiệm ngang nhau. Sự phấn khích trước những cơ hội tuyệt vời có thể nắm bắt được.

“[Tôi cảm thấy có] ý thức trách nhiệm sâu sắc đối với những thành tựu và năng lực phi thường của những người đàn ông và phụ nữ của Ferrari, đối với tất cả các bên liên quan của công ty và đối với tất cả mọi người trên toàn thế giới, những người mà Ferrari là niềm đam mê độc nhất vô nhị”.

Ferrari đã phần lớn tránh xa việc chuyển sang điện khí hóa, tuy nhiên đầu năm nay đã xác nhận một mẫu xe không phát thải sẽ ra mắt vào năm 2025. Điều này sẽ tiếp nối chiếc Ferrari Purosangue SUV (dự kiến ​​xuất hiện trên thị trường vào năm 2022), báo hiệu một bước chuyển mình quan trọng cho thương hiệu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục