Ford

Ford Bronco Raptor bản độ Hennessey mạnh 500 mã lực

Mẫu xe Ford Bronco vừa nhận được bản cập nhật từ hãng độ Mỹ Hennessey Performance, giúp tăng 20% công suất. Bản độ này mang tên VelociRaptor 500 Bronco mạnh 500 mã lực.

Bản độ của Hennessey giúp nâng cấp cả thiết kế cũng như hiệu suất của Ford Bronco


Trước đó, Hennessey từng mang đến cho Bronco Raptor bản độ VelociRaptor 400 Bronco với công suất 411 mã lực từ động cơ tăng áp kép V6 2.7L. Trong khi đó, VelociRaptor 500 Bronco sử dụng động cơ tăng áp kép V6 3.0L của Bronco Raptor nguyên bản, cùng với một loạt tinh chỉnh khác để đẩy công suất lên cao hơn.

Bản độ mới nhất của Hennessey không cho thấy sự vượt trội so với bản độ trước đó vốn được tinh chỉnh mô-men xoắn cực đại lên mức 813 Nm (thông số này ở VelociRaptor 500 Bronco là 746 Nm), nhưng nó vẫn là một động cơ mạnh mẽ đủ sức đánh bật động cơ EcoBoost V6 3.0L trên Bronco bản tiêu chuẩn và động cơ V6 tinh chỉnh trên bản Bronco Raptor .

Thân xe VelociRaptor 500 Bronco


Ngoài ra trên xe còn nâng cấp bộ mâm đa chấu 18 inch bọc trong lốp 37 inch, trong khi cản trước và sau của VelociRaptor mới tăng cường vẻ ngoài. Các trang bị khác bao gồm gói ngoại thất Hennessey and VelociRaptor 500 Bronco và bệ bước chân điện tử.

Khoang nội thất của bản độ có tựa đầu thêu của Hennessey, thảm sàn phù hợp với mọi thời tiết và một huy hiệu đặc biệt của chiếc SUV. Huy hiệu này cũng xuất hiện trong khoang động cơ.

Mâm xe đa chấu của VelociRaptor 500 Bronco


Chi phí của VelociRaptor 500 Bronco cũng được công bố là 32.950 USD và chưa bao gồm chi phí để mua một chiếc Ford Bronco Raptor nguyên bản. Do đó, bản độ hoàn chỉnh sẽ có giá khởi điểm 75.374 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Raptor đã đỉnh rồi giờ thêm cái bản độ ngầu như trái bầu


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục