Audi

Giám đốc thiết kế của Audi bật mí về chiếc xe sắp ra mắt "sẽ là một cuộc cách mạng"


Trong một cuộc phỏng vấn, được hỏi về việc các thiết kế xe trong tương lai của công ty sẽ phát triển như thế nào nhờ hệ thống truyền động điện. Giám đốc thiết kế của Audi, Marc Lichte đáp lại bằng cách chia sẻ thêm một vài thông tin về Dự án Artemis của Audi, nỗ lực chế tạo một chiếc xe tự hành. Ông nói, chiếc xe sắp ra mắt "sẽ là một cuộc cách mạng".Theo nhà thiết kế, chiếc xe đang được đề cập thuộc phân khúc siêu cao cấp, trường hợp sử dụng là đi đường dài. "Chúng tôi sẽ đưa ra một khái niệm mới triệt để. Chiếc xe này trông hoàn toàn khác", Lichte nói. Về cốt lõi, nó sẽ là một chiếc xe tự hành có thể loại bỏ bất kỳ nhu cầu điều khiển nào và điều đó mang lại cho các nhà thiết kế tại Audi khả năng theo đuổi một cách tiếp cận mới về diện mạo của một chiếc xe.

Có tin đồn cho rằng chiếc xe đang được phát triển theo Dự án Artemis, do cựu kỹ sư xe đua của Porsche, Alexander Hitzinger, có tên mã là Landjet . Dù tên nội bộ là gì, chiếc xe dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2024 và sẽ dựa trên kiến ​​trúc PPE EV mô-đun do Audi phát triển để sử dụng cho các xe Audi, Porsche và Bentley.Những bình luận của Lichte phù hợp với những gì chúng ta đã biết về Dự án Artemis, nhà sản xuất ô tô và vũ khí tương lai của Tập đoàn VW sẽ đối đầu với Tesla. Volkswagen muốn giải quyết sự thống trị thị trường xe điện của Tesla và cũng để có xe tự lái trên đường như một đối thủ cạnh tranh với Autopilot của hãng.

Chiếc xe hiện đang được hoàn thiện trong xưởng thiết kế của Lichte. Anh ấy nói với rằng Audi sẽ thay đổi hoàn toàn cách bố trí nội thất, trong khi ngoại thất sẽ không kém phần khác biệt so với những gì chúng ta thường thấy từ nhà sản xuất ô tô.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục