Xe đời sống

GM triệu hồi hơn 213.000 xe do lỗi gãy liên kết hệ thống treo sau


GM đang triệu hồi hơn 213.000 chiếc sedan vì một bộ phận hệ thống treo bị lỗi. Việc triệu hồi áp dụng cho các xe Buick LaCrosse 2010-2013, Buick Regal 2012-2013 và Chevrolet Malibu 2013.Các xe bị ảnh hưởng trong đợt triệu hồi đã được bán hoặc đăng ký ở bất kỳ nơi nào sau đây :

Connecticut, Delaware, Đặc khu Columbia, Illinois, Indiana, Iowa, Kentucky, Maine, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Missouri, New Hampshire, New Jersey, New York, Ohio, Pennsylvania, Rhode Island, Vermont, Virginia, Phía Tây Virginia, Wisconsin.

Mối quan tâm là liên kết của hệ thống treo sau có thể đã được sơn phủ điện quá mức để bảo vệ chống lại sự ăn mòn, có thể trở nên giòn theo thời gian và bị bong tróc khi tiếp xúc với các mảnh vụn trên đường. Điều này có thể dẫn đến ăn mòn liên kết hệ thống treo sau và khả năng gãy liên kết hệ thống treo sau lớn hơn, làm giảm khả năng điều khiển xe an toàn của người lái.

GM sẽ thông báo cho chủ sở hữu và các đại lý sẽ thay thế miễn phí cả liên kết của hệ thống treo sau và ốc điều chỉnh. Các bộ phận để sửa chữa hiện không có sẵn, nhưng một thông báo tạm thời sẽ được gửi tới chủ sở hữu vào ngày 15 tháng 2 năm 2021. Một thông báo bổ sung sẽ được gửi tới chủ sở hữu khi có bộ phận, hiện tại ước tính là ngày 21 tháng 3 năm 2021.

Chủ sở hữu có thắc mắc có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Buick hoặc dịch vụ khách hàng của Chevrolet hoặc đường dây nóng về an toàn phương tiện của Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng có thể truy cập trang web của NHTSA để kiểm tra số nhận dạng xe của họ và tìm hiểu thêm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục