Ôtô Honda

Honda sát cánh cùng người dân Ấn Độ, lập quỹ cứu trợ đại dịch COVID-19


Tổ chức Honda Ấn Độ, chi nhánh Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (CSR) của tất cả các công ty thuộc tập đoàn Honda tại Ấn Độ, đã công bố các biện pháp hỗ trợ và cứu trợ nhằm đóng góp cho những nỗ lực không ngừng của Chính phủ Ấn Độ chống lại COVID-19.Quỹ đang làm việc với Chính quyền bang Haryana, Rajasthan, Karnataka, Uttar Pradesh và Gujarat và đã dành ra số tiền 6,5 Rs crore (hơn 20 tỷ đồng) cho các biện pháp cứu trợ trong giai đoạn này.

Là một phần của viện trợ này, quỹ sẽ thiết lập các trung tâm cách ly COVID Care tạm thời và các nhà máy sản xuất oxy. Một cơ sở 100 giường đang được tạo ra tại cơ sở nhà kho của Honda ở Manesar, Haryana và một cơ sở 50-100 giường khác tại Trường Nữ sinh Chính phủ ở Tapukara, Rajasthan. Các trung tâm chăm sóc COVID-19 tạm thời này dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động từ tuần sau trở đi.

Quỹ cũng đang làm việc với Chính quyền các bang để thiết lập các Nhà máy Sản xuất Oxy ở các huyện Kolar (Karnataka), Gautam Budh Nagar (Uttar Pradesh), Alwar (Rajasthan) và Manesar (Haryana). Tổ chức Honda Ấn Độ đã bắt đầu hoạt động phân phối nhằm giúp đỡ các nỗ lực của chính quyền địa phương ở tất cả năm bang bằng cách cung cấp bộ dụng cụ bảo vệ (PPE, Mặt nạ, Dụng cụ vệ sinh) và gói thực phẩm cho các chiến binh tiền tuyến, cũng như thiết bị y tế như máy đo oxy xung, nhiệt kế , máy tạo oxy cho các bệnh viện chính phủ ở các vùng nông thôn.Phát biểu nhân dịp này, Atsushi Ogata, Chủ tịch, Tổ chức Honda Ấn Độ cho biết :"Đợt đại dịch COVID-19 thứ hai này đã tác động tiêu cực đến tất cả chúng ta. Vào thời điểm cần thiết này, cần có nhiều cá nhân và tổ chức hơn nữa để giúp đỡ trong sự gắn kết và chúng tôi nỗ lực hết mình vì cộng đồng mà chúng tôi đang hoạt động nói chung và đất nước nói chung. Chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực này của chính phủ và ngành có thể giúp đỡ các gia đình khi họ vượt qua thiên tai này. Chúng tôi đang làm việc với các bên liên quan khác nhau để đảm bảo rằng các nỗ lực trên thực địa có thể diễn ra liên tục. Đã đến lúc sát cánh vì nhau, với niềm tin rằng chúng ta sẽ vượt qua được điều này”.
thuyan , Thanhan_2k , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Hy vọng với sự hợp tác này có thể giúp vượt qua đại dịch này
Tiếp tục ủng hộ dòng honda hơn nữa, xe ổn mà còn có chương trình lập quỹ hỗ trợ Covid ý nghĩa ghê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục