Xe máy Honda

Honda SH Mode tăng giá gần 20 triệu so với mức đề xuất


Theo một số nguồn khảo sát, tại khu vực Hà Nội, một số đại lý Head Honda  đã điều chỉnh mức tăng mạnh dành cho Honda SH Mode 2022 so với cùng kỳ tháng 9.

Cụ thể, phiên bản Tiêu chuẩn CBS của Honda SH Mode được chào bán với giá 64,3 triệu đồng (tăng gần 7 triệu so với tháng trước), phiên bản đặc biệt ABS cũng tăng đến 12,5 triệu so với tháng trước lên 79 triệu đồng, bản cao cấp ABS có giá 77-78 triệu đồng.

Như vậy, Honda SH Mode hiện đang có mức giá chênh từ 11-18 triệu đồng so với mức đề xuất của hãng . Một số đại lý cho biết, giá bán xe tăng cao do nhu cầu mua xe cuối năm của người tiêu dùng tăng lên.

Honda Sh mode 125cc phiên bản Thể thao mới


Honda SH Mode là đối thủ cạnh tranh với Piaggio Liberty ở thị trường nước ta. Và mới nhất, Honda Việt Nam (HVN) cũng cập nhật thêm cho mẫu xe này phiên bản Thể thao cùng màu sắc mới.

Phiên bản thể thao mới sẽ thừa hưởng nét thời trang, sang trọng đặc trưng của dòng SH Mode , kết hợp cùng màu Xám đen và những đường vân họa tiết, tạo thêm điểm nhấn vừa mạnh mẽ vừa thời thượng.

SH Mode 125cc mới phiên bản Đặc biệt sở hữu lớp phủ sơn mờ trên nền xe Đen và Bạc Đen chủ đạo. Một số chi tiết được nhấn bằng màu nâu trầm nổi bật thiết kế tổng thể.

SH Mode 125cc tiếp tục tin dùng khối động cơ eSP+ 4 van mang đến khả năng vận hành vượt trội với mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

Bên cạnh đó, xe còn duy trì trang bị hàng loạt các tiện ích bao gồm: hệ thống khóa thông minh Smart Key; hộc để đồ trước bên trái tích hợp cổng sạc USB; cốp đựng đồ dưới yên 18,5 lít; sàn xe rộng tạo sự thoải mái cho không gian để chân; hệ thống chống bó cứng phanh ABS.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giá xe máy Honda cứ bị lên xuống liên tục nhỉ? Giờ muốn mua xe phải lựa ngày nữa à


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục