Xe máy Honda

Honda Hawk 11 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại Việt Nam


Mới đây, Honda Hawk 11 được phát hiện đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam sau hơn 7 tháng ra mắt tại quê nhà Nhật Bản.

Honda Hawk 11 đăng kí bảo hộ tại Việt Nam
Honda Hawk 11 đăng kí bảo hộ tại Việt Nam


Được biết, nhiệm vụ của Honda Hawk 11 chính là thay thế đàn anh CB1100 đã bị ngừng sản xuất. Mẫu xe này man phong cách thiết kế gợi liên tưởng đến xe cổ điển. Điều này được thể hiện rõ qua ốp đầu xe Monza. Trong khi đó, các chi tiết ốp còn lại của xe lại được thiết kế tối giản và làm bằng sợi thủy tinh.

Honda Hawk 11


Honda còn trang bị cho Hawk 11 đèn pha hình tròn, bao quanh bằng dải đèn LED định vị ban ngày hình móng ngựa. Trong khi đó, ốp đầu xe đi kèm kèm viền mạ crôm sáng bóng và kính chắn gió nhỏ phía trên. Ở hai bên ốp đầu xe là gương chiếu hậu hình tròn và đèn báo rẽ. Vì là xe café racer nên Honda Hawk 11 dùng tay lái clip-on bố trí thấp và yên xe một mảnh.

Đầu xe của Honda Hawk 11
Tay lái của Honda Hawk 11
Yên xe của Honda Hawk 11


Hiển thị thông tin trên xe thông qua bảng đồng hồ kỹ thuật số, có khả năng kết nối Bluetooth. Nhờ đó, người điều khiển có thể truy cập các tính năng của điện thoại như đàm thoại, nhắn tin và hệ thống đa phương tiện thông qua bảng đồng hồ này.

Bảng đồng hồ kỹ thuật số của Honda Hawk 11


Khu vực đuôi xe mang thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Tại đây, xe còn có đèn phanh LED và đèn báo rẽ bắt vào giá lắp biển số.

Thiết kế đằng sau của Honda Hawk 11


Chưa dừng lại ở đó, điểm nhấn của Hawk 11 còn nằm ở khung xe giống mẫu xe adventure cùng thương hiệu là Africa Twin. Ngay cả động cơ của mẫu xe café racer này cũng được thừa hưởng từ Honda Africa Twin.

Theo đó, “Trái tim” của Honda Hawk 11 là động cơ xi-lanh đôi, dung tích 1.083 cc , làm mát bằng dung dịch, tạo ra công suất tối đa 100 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 103 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số côn tay 6 cấp tiêu chuẩn hoặc hộp số ly hợp kép DCT tùy chọn.

Honda Hawk 11 dùng động cơ giống Africa Twin


Trên xe còn có một số trang bị khác giống Africa Twin như sưởi tay lái, hệ thống hỗ trợ giữ ga, hệ thống ga điện tử nhiều chế độ, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cảm biến góc nghiêng với các thiết lập khác nhau và hệ thống kiểm soát độ hẫng bánh trước.

Tại thị trường Nhật Bản, Honda Hawk 11 có giá từ 1,397 triệu Yên (khoảng 234 triệu đồng). Hiện chưa rõ Honda có kế hoạch phân phối Hawk 11 ở thị trường Việt Nam hay không.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục