Xe đời sống

Huyền thoại TT John McGuinness được xướng tên trong New Year Honours


Tay đua mô tô đường trường John McGuinness đã nhận được giải thưởng MBE trong danh sách New Year Honours của Nữ Hoàng Anh


McGuinness, được công nhận về dịch vụ đua xe mô tô, là tay đua thành công thứ hai trên đường đua TT nổi tiếng trên Isle of Man. Tham gia thi đấu tại TT từ năm 1996, anh đã vô địch ở đó tổng cộng 23 lần, chỉ kém người giữ kỷ lục mọi thời đại Joey Dunlop 3 lần.McGuinness đã lên Twitter để bày tỏ anh ấy cảm thấy vinh dự như thế nào, nói rằng anh ấy đã “không nói nên lời!” Một người giữ kỷ lục vòng đua trước đây tại TT - người đầu tiên đạt tốc độ vòng đua trung bình trên 130 dặm / giờ - McGuinness tiếp tục nói: “30 năm đua, giờ đây chiếc bánh là MBE".

MBE không phải là vinh dự đầu tiên được trao cho McGuinness. Có một khúc cua tay trái trên đoạn Núi nổi tiếng của TT được đặt tên là McGuinness's và vào tháng 4 năm 2016, anh ấy đã nhận được Cúp Segrave lịch sử từ Câu lạc bộ Ô tô Hoàng gia. Anh cũng là thành viên danh dự của BRDC, là tay đua môtô thứ hai nhận giải. Người đầu tiên là nhà vô địch Moto GP nhiều lần Valentino Rossi.Hai người khác làm việc trong ngành công nghiệp ô tô cũng đã được đề cử trong New Year Honours. Giám đốc Chiến lược của Britishvolt và thành viên của ban giám đốc, Isobel Sheldon, đã được trao giải OBE cho các dịch vụ đối với công nghệ pin xe cơ giới.

Britishvolt là một công ty đang đầu tư vào công nghệ pin ở Anh và gần đây đã thông báo rằng họ muốn đặt mục tiêu năm 2023 là ngày bắt đầu sản xuất gigaplant đầu tiên của Anh. Sheldon đã tham gia rất nhiều vào việc phát triển pin lithium-ion tại công ty.

Catherine Palmer, Trưởng phòng Quản trị Thay đổi tại DVLA, tham gia cùng McGuinness để nhận MBE, trong trường hợp của cô ấy cho các dịch vụ cho người lái xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục