Xe đời sống

Tài xế ô tô 16 chỗ "tạt đầu" xe máy rồi nhấn ga bỏ chạy khỏi hiện trường

Vụ tai nạn được camera hành trình của một chiếc ô tô khác ghi nhận xảy ra vào khoảng 7h50 phút ngày 1/1 tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh.Cụ thể vào thời điểm trên, một chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển (hiện chưa rõ danh tính) đang di chuyển trên quốc lộ 1A thuộc khu vực tỉnh Bắc Ninh thì bất ngờ từ phía sau, một chiếc ô tô khách 16 chỗ mang BKS : 29B-016.61 vượt lên phía trước rồi tạt sang bên phải, xảy ra va chạm với chiếc xe máy đang lưu thông.Hậu quả sau cú va chạm, người đàn ông điều khiển xe máy ngã xuống đường, may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Tuy nhiên đáng nói, sau tai nạn, tài xế chiếc ô tô 16 chỗ tiếp tục tăng ga, chạy khỏi hiện trường và không có ý định dừng lại. Chỉ khi thấy lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A, tài xế điều khiển chiếc ô tô khách mới tấp vào lề đường và dừng lại.

Đoạn video được camera hành trình ghi lại đăng tải lên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Số đông đều phẫn nộ trước hành động của tài xế xe khách :

" Ông này là cố tình rồi ", tài khoản L.C đưa ra nhận xét.

" Người đi xe máy có dấu hiệu không nhường đường, nó cay nên nó tạt đầu rồi. Dù là vì lý do gì, ô tô như thế là coi thường tính mạng người khác rồi ", tài khoản Đ.X.T bình luận.

" Đúng sai gì chưa rõ nhưng tư cách thế thì nên nghỉ chạy ", tài khoản T.V nêu ý kiến.

" Chạy kiểu bàn thờ ", tài khoản M.T.Q lên tiếng.

" Loại thất đức ", tài khoản V.A.M phẫn nộ.

" Chắc ông xe máy đi giữa đường, nó còi không được. Nhưng xử lý như ông này thì ác quá ", tài khoản V.Đ dự đoán.

" Lái xe không có đạo đức + không có tâm, nghỉ đi cho lành, không có ngày lại phải ngồi bóc lịch dài dài ", tài khoản N.D kết luận.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục