Hyundai

Hyundai Elantra thế hệ mới bắt đầu được nhận đặt cọc ở đại lý với giá dự kiến từ 629 triệu đồng


Theo các đại lý, việc đặt cọc mẫu Elantra thế hệ mới đã bắt đầu nhưng thời gian giao xe vẫn chưa được chốt, giá bán cũng như trang bị theo phiên bản, mà chỉ hứa hẹn ưu tiên giao sớm.

So với phiên bản tiền nhiệm, dòng xe mới nhà Huyndai có nhiều thay đổi nhiều về thiết kế. Ở ngoại thất , Elantra 2023 được thiết kế theo phong cách khỏe khoắn, thể thao và góc cạnh hơn với những đường vuốt cả ở phía trước lẫn sau tạo nên kiểu dáng coupe 4 cửa.

Hyundai Elantra 2023


Không gian nội thất của Hyundai Elantra 2023 được thiết kế nhìn sang trọng, hiện đại hơn. Ở bản tiêu chuẩn, cabin của xe sở hữu màn hình thông tin giải trí 8 inch hỗ trợ 2 kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Các phiên bản cao cấp hơn thì được trang bị cặp màn 10,25 inch nối liền nhau trên taplo. Bên cạnh hệ thống thông tin giải trí mới là các trang bị như phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ bám làn hay giám sát tình trạng người lái…

Mẫu xe này nhiều khả năng sẽ được phân phối với 4 phiên bản , bao gồm: 1.6 tiêu chuẩn, 1.6 nâng cao, 2.0 đặc biệt và 1.6 Turbo. Tùy chọn 1.6 tiêu chuẩn sẽ sử dụng động cơ MPI cũ, trong khi các phiên bản còn lại sử dụng máy Smart Stream mới. Ở thế hệ mới, có thể Elantra sẽ không còn tùy chọn số sàn, trong khi bản 1.6 Turbo sẽ là tùy chọn hiệu năng cao N Line giống như trên thị trường thế giới.

Thông tin về giá bán, phiên bản cũng như thông số kỹ thuật của Elantra mới vẫn còn rất hạn chế. Tuy nhiên, đại lý cho biết, nhiều khả năng sẽ không có gói an toàn chủ động Smart Sense. Mức giá dự kiến từ 629 tới 839 triệu đồng, xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với KIA K3, Mazda3 trong cùng phân khúc sedan hạng C.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đua không lại Civic turbo đâu, ai có xe nên thử


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục