Xe đời sống

Khám phá những chiếc ô tô độ có khoang động cơ độc, dị

Firebird 1980


Đầu tiên phải kể đến là chiếc Firebird 1980 với sự xuất hiện của một “cặp ống nhòm” khổng lồ được gắn vào khoang động cơ xe. Cụ thể hơn, đó là một cặp tua-bin phản lực được bắt vít vào bộ chế hòa khí - nhưng kết quả gần như không mạnh như vẻ bề ngoài.

Firebird 1980


Và công suất 70 mã lực của Firebird không được cải thiện, thứ nhận lại chỉ là tầm nhìn bị hạn chế và ánh mắt của người đi đường.

Độ xe kiểu "đảo ngược"


Chiếc ô tô này độc đáo ở ngoại hình đảo ngược thu hút được đông đảo sự chú ý.

Chiếc ô tô “đảo ngược”


Theo đó, chiếc xe này vẫn được trang bị bánh xe bên dưới nhưng ẩn đi và vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường, sẵn sàng xử lý bất kỳ hoạt động nào trên đường. Đây cũng được xem là một bản độ khá độc đáo, sáng tạo.

Xe cổ kết hợp với cano


Bản độ này mặc dù không giúp cải thiện hiệu suất nhưng lại gây chú ý về sự độc đáo và tính sáng tạo.

Xe cổ kết hợp với cano


Chủ chiếc xe chính là Mark Ray ở Atlanta, Georgia, Mỹ đã chế tạo GMC Jimmy kết hợp với ca nô Rea Ray Bow Rider thành chiếc xe có tên là Gone Overboard và kết quả là nó có thể lăn bánh hợp pháp trên đường phố (và có thể đi trên đường cao tốc).

Madder Than Max


Chiếc xe có ngoại hình khá phức tạp này có tên là Madder Than Max . Nó thể hiện t oàn bộ động cơ máy móc ra bên ngoài.

Madder Than Max


Chủ nhân chiếc xe còn bổ sung thêm nhiều đạo cụ khác trông giống như các ống cơ khí, chúng chỉ có tác dụng "trang điểm" thêm cho chiếc xe thêm phần kỳ dị.

Xế cổ với khoang động cơ mở tự động


Mẫu ô tô có thiết kế cổ điển này sở hữu phần nắp ca pô phí trước có khả năng tự động đóng mở theo kiểu "bẻ đôi" cả chiếc xe.

Xế cổ với khoang động cơ mở tự động


Phần trước và sau xe trên thực tế là hai mảnh ghép được lấy từ hai mẫu xe cổ Skoda 1000 và 1100 MB khá nổi tiếng. Chiếc xe này từng được diễn viên James Bond lái trong nhiều bộ phim nổi tiếng của ông.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Chiếc madder nhìn như xe phế liệu =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục