Kia 2020-10-23 12:41:40

Kia ra mắt phiên bản đặc biệt Seltos Anniversary Edition 2020 ăn mừng thắng lợi


Kia ra mắt phiên bản kỉ niệm cho sự thành công vang dội của dòng xe Seltos với tên gọi Kia Seltos Anniversary Edition 2020 có giá bán từ 434 triệu đồng tại Ấn Độ.


 

Seltos là dòng xe có mặt tại Ấn Độ chỉ mới một năm nhưng sức hút của nó vô cùng lớn, nhanh chóng tạo nên tiếng vang trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ.Sau nhiều thành công vang dội mà Seltos mang lại, Kia quyết định tung ra phiên bản kỉ niệm cho dòng xe này với tên gọi Anniversary Edition.

Ở phiên bản này, Kia cập nhật thêm một số tính năng về nội và ngoại thất. Được biết đây là phiên bản được phát triển dựa trên phiên bản HTX.Thiết kế của phiên bản kỉ niệm độc đáo ở các chi tiết được nhần màu cam trên hốc đèn sương mù đi kèm ốp viền bệ thân cửa, bên trong bộ la-zăng của chiếc xe. Không chỉ giúp xe trở nên khác lạ, thu hút mà còn giúp phân biệt phiên bản kỷ niệm với các mẫu xe thông thường khác.Điểm phân biệt dễ dàng nhất so với các dòng xe thường chính là huy hiệu “1st Anniversary Edition” màu cam gắn trên cửa sau. Kia Motors cũng đã tinh chỉnh thiết kế cản trước, bổ sung các chi tiết bên sườn mới cũng như bộ khuếch tán màu bạc ở phía sau.Nội thất của phiên bản kỉ niệm này lấy màu đen làm chủ đạo tạo nên sự huyền bí và cuốn hút lạ kì.Sức mạnh của phiên bản kỉ niệm này nằm ở động cơ và hộp số tương tự như trên phiên bản HTX. Theo đó, cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ xăng dung tích 1,5 lít kết hợp cùng hộp số sàn hoặc IVT; tiếp theo là tuỳ chọn động cơ turbo diesel 1.5 đi kèm hộp số sàn 6 cấp.Hiện Kia Seltos Anniversary Edition 2020 đang được bán tại thị trường Ấn Độ với giá dao động từ 13,75 lakh INR (khoảng 434 triệu đồng) cho biến thể xăng 1.5L 6MT. Trong khi đó, biến thể 1.5L xăng IVT có giá 14,75 lakh INR (khoảng 466 triệu đồng) và biến thể 1.5L turbo diesel 6MT giá 14,85 lakh INR (khoảng 468 triệu đồng).Tại nước ta, mẫu xe này cũng đang được lắp ráp và phân phối với 3 phiên bản :

  • Phiên bản Deluxe có giá 599 triệu đồng
  • Phiên bản Luxury có giá 649 triệu đồng
  • Phiên bản Premium có giá 719 triệu đồng
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục