Kia

KIA Seltos 2024 ra với nhiều cải tiến tại Mỹ - liệu có đấu nổi Creta?


Kia Seltos 2024 mới được trình làng tại Los Angeles Mỹ , phiên bản mới sẽ có cụm lưới tản nhiệt mới, với diện tích rộng hơn và đèn chiếu sáng như đèn pha LED cũng được thay đổi hiện đại hơn với chữ A trong logo Kia .

Phần đuôi xe để tương xứng với thay đổi thiết với phần đầu, Kia Seltos 2024 cũng sẽ nâng cấp đèn hậu LED với thiết kế nối dài liền lạc. Cản sau cũng sẽ lược bỏ những tấm ốp tạo hình ống xả giả, và được thay bằng những tấm phản quang xám cứng cáp hơn, nhấn mạnh khả năng nâng cấp hệ dẫn động AWD cho Seltos .

Mặt trước Kia Seltos 2024 với cụm đèn pha và tản nhiệt mới


Khoang nội thất Kia Seltos 2024 cũng đóng nhận nhiều cải tiến chau cuốt hơn, như việc bo góc tròn mềm mại ở màn hình 10,25 inch, không còn thô cứng như phiên bản cũ. Thay đổi đáng giá và tương lai nhất nằm ở cần số đã được thay thế bởi cụm núm xoay vốn chỉ trang bị ở những dòng xe cao cấp.

Nội thất KIA Seltos 2024 với cần số bấm và màn hình vuốt cong
Đuôi xe Kia Seltos 2024


Tại Hàn Quốc, Kia Seltos 2024 phiên bản facelift được trang bị 2 tùy chọn động cơ. Tiêu chuẩn sẽ là động cơ xăng 2.0L hút khí tự nhiên cho công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 180 Nm. Trong khi khách hàng cần sức mạnh có thể nâng cấp động cơ xăng 1.6L tăng áp cho công suất 195 mã lực và mô-men xoắn 265 Nm.

Thiết kế thay đổi ấn tượng ở nội ngoại thất của Seltos sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ cùng phân khúc là Hyundai Creta

Creta vẫn đẹp hơn. Quả đầu vẫn kia lắm

Nội thất hơn creta nhé. Ngoại thất thì vẫn thua thật


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục