Kia

Kia Sorento bản hybrid xuất hiện tại Việt Nam, ngày ra mắt cận kề


Kia Sorento HEV hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi bất ngờ xuất hiện ở Quảng Nam. 

Thông tin chính thức về phiên bản này vẫn chưa được Kia Việt Nam công bố. Tuy nhiên cách đây không lâu, thông tin Sorento Hybrid đã đăng tải trên trang web Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Kia Sorento HEV


Ngoại hình của Sorento HEV không có gì quá khác biệt so với các phiên bản khác dùng động cơ đốt trong truyền thống, tuy nhiên chiều cao nhỉnh hơn 30 mm, đạt 1.700 mm. Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết mẫu xe này có 2 phiên bản mang mã FL7 và AH7, tương ứng với dẫn động cầu trước và dẫn động 4 bánh.

Mâm xe của Kia Sorento HEV


Xe nhận trang bị bộ la-zăng 19 inch, bọc bên ngoài là bộ lốp kích cỡ 235/55.

Ổ sạc của Kia Sorento HEV


Đáng chú ý chính là cổng sạc đặt phía bên phải, giúp dễ phân biệt với các bản động cơ truyền thống. Với công nghệ plug-in hybrid, khả năng cao Sorento HEV sẽ có khả năng chạy thuần điện trong phạm vi nhất định.

Động cơ của Kia Sorento HEV


Cụ thể, Sorento HEV sử dụng động cơ xăng tăng áp 1.6L và motor điện mạnh 60,9 mã lực . Tổng công suất khối động cơ này sản sinh là 230 mã lực. So với động cơ Smartstream D2.2 hay G2.5, động cơ Sorento HEV mạnh hơn 30-50 mã lực.

Nội thất của Kia Sorento HEV


Nội thất của Kia Sorento HEV cũng có hơi hướng thiết kế tương tự với các phiên bản Sorento khác. Chiếc xe này sử dụng tone màu đen với các điểm nhấn màu xám.

Cần số của Kia Sorento HEV


Khu vực phím nhấn ở giữa có sự thay đổi với việc bổ sung thêm nút nhấn EV/HEV. Khả năng cao đây là nút chuyển sang chế độ lái thuần điện.

Hàng ghế sau của Kia Sorento HEV


Sorento HEV tích hợp 4 chế độ lái , bao gồm Comfort, Eco, Sport và Smart. Chế độ Smart sẽ tự động chuyển đổi giữa 3 chế độ còn lại.

Thân xe Kia Sorento HEV


Dự đoán Sorento HEV sẽ là phiên bản có giá bán đắt nhất, cao hơn con số 1,299 tỷ đồng của bản Signature. Hiện mẫu xe này đang phân phối 7 phiên bản, gồm 3 bản xăng và 4 bản diesel. Giá bán khởi điểm 1,119 tỷ đồng cho bản 2.2D Luxury.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đại lý cũng nhận cọc rồi, chắc đầu năm sau ra mắt
giá ngon là múc


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục