Mercedes

Kỷ niệm 25 năm hoạt động của Mercedes-Benz Việt Nam


Tròn 25 năm kể từ năm 1995, công ty con của tập đoàn Daimler AG (Đức) chuyên sản xuất xe du lịch và xe thương mại Mercedes -Benz Việt Nam (MBV) có mặt tại nước ta. E230 (W210) là mẫu xe lắp ráp cao cấp đầu tiên MBV đã tung ra thị trường ô tô Việt vào năm 1996.
Được biết, MBV và toàn thể ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên cũng như hệ thống đại lý trên toàn quốc sẽ thực hiện lễ mừng 25 năm thành công tại Việt Nam vào tháng 11 năm nay. Thành tích ấn tượng mà hãng đã mang lại trong thời gian qua như sau : hơn 40.000 xe sang được bán ra, trong đó gần 90% số lượng xe được lắp ráp trong nước.Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng trong năm 2020, MBV vẫn giữa vững phong độ và kỳ vọng đạt mức doanh số ngang bằng năm 2019. Đặc biệt, MBV giữ kỷ lục mẫu xe GLC bán nhiều nhất trong phân khúc SUV hạng sang, với 10.000 chiếc trao tay khách hàng.Hậu mãi của Mercedes -Benz được đánh giá khá cao với bảo hành 3 năm (có thể kéo dài đến 5 năm). Bên cạnh đó, MBV còn cung cấp các dịch vụ thiết thực gồm: Bảo dưỡng nhanh, dịch vụ 24/7, bảo dưỡng di động, xe đã qua sử dụng chính hãng, gói bảo hành mở rộng và bảo dưỡng 2 năm…Hệ thống của MBV cũng nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà mở rộng quy mô. Hiện tại, hãng đã có đến 16 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên cả nước.MBV cam kết tiếp tục đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam với Trung tâm phân phối phụ tùng và Trung tâm Kiểm tra và hoàn thiện xe trước khi giao, cũng như áp dụng tiêu chuẩn đại lý toàn cầu mới nhất MAR 2020.

Thương hiệu ô tô MBV còn kết hợp Tổ chức AIP triển khai chương trình MobileKids Việt Nam nhằm giáo dục an toàn giao thông đường bộ cho học sinh cấp tiểu học tại TP.HCM năm 2019 và 2020


Một điều đặc biệt về MBV nữa là theo Bảng xếp hạng Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam 2020 do Mạng lưới cộng đồng Nhân sự Anphabe công bố ngày 22/10/2020, MBV lần thứ năm liên tiếp được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trong ngành Ô tô / Phụ tùng và vào Top 20 trong số 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

MBV trong các hoạt động cộng đồng xã hội 
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục