Hãng xe ôtô khác

Lamborghini Huracan GT3 EVO2 phiên bản xe đua ra mắt


Đội đua Lamborghini Squadra Corse chính thức giới thiệu mẫu Huracan GT3 EVO2 cho mùa giải 2023. Đây là bản nâng cấp đáng giá, được thừa hưởng nhiều thiết kế và công nghệ của Huracan STO và Essenza SCV12.

Lamborghini Huracan GT3 EVO2


Toàn bộ thân vỏ của Lamborghini Huracan GT3 EVO2 đều sử dụng chất liệu sợi carbon, là thành quả của đội ngũ phát triển Lamborghini Centro Stile, đem lại sự tối ưu về khối lượng và giảm độ cản gió.

Thân vỏ của Lamborghini Huracan GT3 EVO2 dùng vật liệu carbon


Trên Huracan STO và Huracan GT3 EVO2 đều có cơ cấu cửa nạp khí vào khoang động cơ hình lục giác. Chi tiết này cũng đóng vai trò tăng độ ổn định thân xe.

Cánh gió sau của Lamborghini Huracan GT3 EVO2


Phía sau xe là hệ thống cánh gió khí động học được cố định trên các cột chịu lực bằng hợp kim nhôm Ergal 7075 T6, hỗ trợ việc điều chỉnh độ nghiêng chính xác hơn.

Đuôi xe của Lamborghini Huracan GT3 EVO2


Sàn xe của Lamborghini Huracan GT3 EVO2 cũng từ sợi carbon được gia cường bởi chất liệu sợi Zylon, kết hợp cùng khuếch tán gió thiết kế mới mang đến một lực ép xuống mặt đường tốt hơn so với bản GT3 EVO hiện tại.

Lốp xe của Lamborghini Huracan GT3 EVO2


Hỗ trợ kiểm soát tốc độ trên chiếc xe đua này là hệ thống phanh cũng được nâng cấp với cơ cấu má phanh và bố được thiết kế bởi Squadra Corse, đi kèm lốp Pirelli PZero hiệu suất cao kích thước 18 inch.

Lamborghini Huracan GT3 EVO2 dùng khối động cơ V10 hút khí tự nhiên


Kết cấu khung chống lật được bổ sung thêm 2 cột chịu lực phía sau, bên cạnh tấm ốp bảo vệ hông bằng chất liệu carbon-Kevlar dạng tổ ong tương tự Essenza SCV12.

Đầu xe của Lamborghini Huracan GT3 EVO2


Sức mạnh của Huracan GT3 EVO2 vẫn đến từ khối động cơ V10 hút khí tự nhiên dùng chung với Huracan STO, đem lại công suất tối đa 640 mã lực.

Thân xe của Lamborghini Huracan GT3 EVO2


Những chiếc Huracan GT3 EVO thế hệ trước có thể được nâng cấp với các chi tiết kỹ thuật đạt tiêu chuẩn GT3 EVO2.

Lamborghini Huracan GT3 EVO2 sẽ bàn giao đến khách hàng vào quý III/2022


Theo kế hoạch, Lamborghini Huracan GT3 EVO2 sẽ được bàn giao đến các khách hàng từ đầu Quý III/2022. Xe sẽ có màn ra mắt tại giải đua Daytona 24 Hours 2023.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục