Hãng xe ôtô khác

Genesis X Speedium Coupe lộ diện, sẵn sàng cho màn ra mắt của xe điện cao cấp Hàn Quốc


Genesis X Speedium Coupe chạy điện được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế New York vừa diễn ra tại Mỹ, đây sẽ là bản xem trước của một mẫu xe điện cao cấp.

Genesis X Concept


Genesis X Speedium Coupe 2023 được phát triển dựa trên Genesis X Concept ấn tượng trình làng từ hơn một năm trước. Cái tên Speedium được đặt theo tên của Inje Speedium, một trường đua ở phía đông bắc Hàn Quốc. Màu xanh Inje Green của chiếc xe cũng lấy cảm hứng từ cây xanh xung quanh của đường đua.

Thân xe của Genesis X Speedium Coupe


Phần lớn các thiết kế trên bản Concept trước đó vẫn được giữ lại trên Genesis X Speedium Coupe chạy điện, bao gồm phần cản trước và sau mạnh mẽ. Vòm bánh xe trước và sau mở rộng tăng thêm đường nét cơ bắp cho chiếc xe, đồng thời nhấn mạnh phần đuôi hình vỏ sò.

Nội thất của Genesis X Speedium Coupe


Bên cạnh đó là sự xuất hiện của một số thay đổi bao gồm kiểu dáng thân xe coupe truyền thống đã chuyển sang phong cách fastback với đường mái sau vuốt dài. Đầu xe loại bỏ lưới tản nhiệt Crest đặc trưng thay bằng dải đèn LED kép Two Lines nối dài. Dải đèn này tiếp tục chạy qua vòm bánh xe trước và cả bộ mâm hợp kim 2 tông màu có cấu hình phức tạp hơn.

Cần số của Genesis X Speedium Coupe


Genesis X Speedium Coupe còn có đồ họa Two Lines được bắt gặp trên dải chrome cửa sổ bên phía sau và đèn hậu. Phần đuôi xe hình elip được tạo điểm nhấn với đèn phanh thứ 3 mới hình chữ V chính giữa. Bên dưới là bộ khuếch tán lớn hơn.

Đồ họa Two Line trên Genesis X Speedium Coupe


Thương hiệu Genesis chia sẻ rằng đây sẽ là diện mạo mang tính thương hiệu của hãng trong kỷ nguyên xe điện, đánh dấu sự chuyển đổi sang xe điện với 6 mẫu xe năm 2030.

Đèn hậu của Genesis X Speedium Coupe


Nội thất của Genesis X Speedium Coupe không được bật mí nhưng X Concept trước đó đã có hé lộ bảng điều khiển tích hợp màn hình Free-Form bao quanh người lái.

Genesis X Speedium Coupe sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay


Có sự tương phản về màu sắc giữa khu vực ghế lái và ghế phụ. Khe gió điều hòa Twin Lines chạy xung quanh cabin. Ghế xô thể thao với dây đai an toàn bốn điểm và cần số tinh thể hình cầu như trên GV60.

Đầu xe của Genesis X Speedium Coupe


Genesis X Speedium Coupe Concept 2023 được hé lộ không lâu sau khi hãng xe thông báo rằng Genesis GV70 chạy điện sẽ là mẫu xe đầu tiên của công ty được sản xuất tại Mỹ.

Genesis X Speedium Coupe là bản xem trước của mẫu xe điện cao cấp


Xe điện Genesis X Speedium Coupe sẽ bắt đầu đi vào sản xuất từ tháng 12/2022 tại Montgomery, tiểu bang Alabama. Mục tiêu là để củng cố vị thế của nhà sản xuất ô tô này trên thị trường xe điện.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đổi mới cái lưới tản nhiệt nhìn chiếc xe sang hẳn luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục