Hãng xe ôtô khác

Xe điện Smart #1 do Mercedes-Benz thiết kế công bố giá bán

Mẫu SUV chạy điện Smart #1 vừa được công bố giá bán, dao động ở mức 28.970 USD cho phiên bản Pro+, bản Premium cao cấp hơn khởi điểm từ 35.070 USD.

Cả 2 phiên bản của Smart #1 đều trang bị mô tơ điện đơn đặt ở trục sau có công suất 264 mã lực, mô-men xoắn 343 Nm, hỗ trợ bởi ắc quy 66 kWh. Tuy nhiên, tầm vận hành của bản cao cấp trội hơn một chút nhờ công nghệ SiC (560 vs 535 km mỗi lần sạc).

Smart #1


Với mức giá bán khá cao, #1 nhận về dàn trang bị khá đầy đủ. Nổi bật ở khoang nội thất là màn cảm ứng trung tâm 12,8 inch, bảng đồng hồ kỹ thuật số 9,2 inch và màn HUD. Xe cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 150 KW và hệ thống tự lái cấp 2.

Thiết kế của xe gây chú ý khi đuôi xe mà ta chưa thấy trong ảnh trước đó có huy hiệu 精灵 (mang nghĩa elf – tiên) tại đuôi xe. Ngoài ra, vị trí cột B còn có huy hiệu "phong cách hóa bởi Mercedes -Benz". Như những gì ta đã biết từ trước, khung gầm và công nghệ Smart #1 dùng do tập đoàn Geely Trung Quốc trong khi thiết kế do Mercedes đảm nhiệm.

Nội thất của Smart #1


Sau khi mở bán tại thị trường Trung Quốc, Smart #1 sẽ được cập bến tại châu Âu và các thị trường châu Á khác từ cuối năm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Gắn mác Mercedes-Benz thiết kế nhưng xe Tàu thì vẫn là xe Tàu


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục