Hãng xe ôtô khác

Cận cảnh Ferrari Roma của ông doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ


Trong bài là chiếc Ferrari Roma thứ 2 được mang về Việt Nam nổi bật với màu sơn đỏ đặc trưng thuộc sở hữu của Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ.

Ferrari Roma


Ferrari Roma là mẫu grand touring coupé 2+2, được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới, tương đồng các đàn anh F8 Tributo, SF90 Stradale hay siêu phẩm Daytona SP3.

Đầu xe của Ferrari Roma


Ngoại thất của chiếc xe được hoàn thiện bởi màu sơn đỏ Rosso Corsa . Trong lịch sử, đây là màu sơn truyền thống của các mẫu xe Công Thức 1 đến từ đất nước hình chiếc ủng.

Đèn pha của Ferrari Roma


Phần đầu xe của Ferrari Roma trang bị hệ thống đèn chiếu sáng dạng mảnh kết nối trực tiếp với lưới tản nhiệt. Tích hợp công nghệ LED ma trận mới nhất, cơ cấu này hỗ trợ hiệu quả hơn về mặt an toàn và thẩm mỹ.

Tản nhiệt của Ferrari Roma


Chi tiết lưới tản nhiệt được phủ cùng màu với ngoại thất. Vị trí này còn được bổ sung logo ngựa chồm được mạ chrome sáng bóng, camera 360 và các cảm biến.

Thân xe của Ferrari Roma có logo UN


Hiện tại, dàn xe của vị đại gia này thường được dán logo "UN" ở 2 bên hông xe, kể cả chiếc Ferrari Roma này.

Lốp xe của Ferrari Roma


Chủ sở hữu của Roma có thể lựa chọn nhiều tổ hợp về kiểu mâm, màu sắc hoàn thiện, màu kẹp phanh… Đi kèm chi tiết này là bộ lốp Michelin Pilot Sport 4 S.

Ống xả của Ferrari Roma


Tổng thể của Ferrari Roma được phát triển theo phong cách mềm mại và tinh tế của những mẫu xe GT cổ điển của Ferrari ở thập niên 1950-1960. Dung tích khoang hành lý của xe lên đến 340 L.

Đuôi xe của Ferrari Roma


Đuôi xe của Ferrari Roma lại mang phong cách Kamm, hay K-tail. Đuôi xe sẽ bị cắt thẳng xuống đột ngột thay vì kiểu vuốt dài thường thấy trên các mẫu xe hiện đại.

Động cơ của Ferrari Roma


“Trái tim” của Ferrari Roma chính là động cơ V8 twin-turbo dung tích 3.9L , sản sinh công suất 620 mã lực và mô men xoắn 761 Nm.

Ferrari Roma chưa công bố giá bán


Giá bán của Ferrari Roma chính hãng vẫn chưa được công bố. Trong khi đó, mẫu xe này đã được các đơn vị tư nhân mang về Việt Nam với giá khoảng 17 tỷ đồng.

Logo thương hiệu trên Ferrari Roma
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục