Hãng xe ôtô khác

Bentley bật mí về sản phẩm mới sắp ra mắt


Thương hiệu Bentley vừa công bố hình ảnh teaser về mẫu xe mới , tuy nhiên hãng lại không tiết lộ nhiều về sản phẩm mới này.

Ảnh teaser Bentley công bố


Với hình ảnh teaser cho thấy ốp cửa bên trong của mẫu xe này có hệ thống loa gồm 15 họa tiết trang trí hình thoi , đi kèm là dải đèn nền trang trí. Ảnh teaser chỉ kèm theo dòng chữ "Long - Awaited".

Hãng xe Anh quốc cho biết mẫu xe mới sẽ được giới thiệu vào ngày 10/5. Tuy nhiên vẫn chưa rõ đây liệu là mẫu xe mới hoàn toàn hay chỉ là phiên bản mới của một trong các dòng xe hiện tại của Bentley. Trang Motor1 nhận định khả năng cao đây là phiên bản kéo dài của Bentayga .

Sản phẩm mới này được mở rộng về mặt không gian, điều này đồng nghĩa với việc đây là sản phẩm hướng đến sự sang trọng hơn là tập trung về mặt hiệu suất động cơ.

Bentley Bentayga phiên bản trục cơ sở kéo dài chạy thử nghiệm


Hệ truyền động trên Bentley Bentayga mới vẫn chưa thể xác định. Ở bản hiện tại, xe có 3 tùy chọn động cơ cho dòng xe này: V8, W12 cũng như động cơ hybrid. Khả năng cao động cơ W12 sẽ bị loại bỏ do các vấn đề liên quan đến thuế.

Đuôi xe của Bentley Bentayga phiên bản trục cơ sở kéo dài


Trước đó, Bentley Bentayga phiên bản trục cơ sở kéo dài đã bị bắt gặp chạy thử trên đường phố vào tháng 12. Mẫu xe này nhiều khả năng sẽ tập trung phân phối tại các quốc gia ở Trung Đông và Trung Quốc
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục