Hãng xe ôtô khác

Lamborghini Urus chính hãng giá từ 13,1 tỷ đồng tại Việt Nam


Đại lý chính thức mới của Lamborghini tại Việt Nam là S&S Automotive vừa công bố giá bán của mẫu siêu SUV Lamborghini Urus từ 13,1 tỷ đồng, thấp hơn khá nhiều so với giá bán theo diện nhập khẩu từ tư nhân.

Lamborghini Urus có giá chính hãng 13,1 tỷ đồng tại Việt Nam


Về ngoại hình , Lamborghini Urus được hoàn thiện bởi các đường nét pha trộn giữa Aventador và Huracan trong hình hài một chiếc xe gầm cao. Qua đó, xe vẫn mang thiết kế mạnh mẽ với nhiều đường cắt xẻ và vuốt nhọn ở cả ngoại thất và nội thất.

Tại nước ta, Urus rất được lòng các đại gia Việt. Mẫu xe này từng được bán với giá khoảng 22 tỷ đồng hoặc cao hơn tùy vào trang bị lắp thêm.

“Trái tim” của Lamborghini Urus chính là khối động cơ V8 twin-turbo dung tích 4.0L , sản sinh công suất 650 mã lực tại vòng tua 6,000 vòng/phút, và mô-men xoắn 850 Nm tại vòng tua 2.250 vòng/phút.

Đuôi xe Lamborghini Urus


Với tỷ lệ công suất/dung tích động cơ ở mức 162.7 mã lực/L, Urus là một trong những mẫu SUV hiệu suất cao có tỷ lệ khối lượng/công suất hiệu quả nhất thế giới - 3,38 kg/mã lực. Chiếc xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây, 0-200 km/h trong 12,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Kết hợp cùng với hộp số tự động 8 cấp do ZF tinh chỉnh, với tỷ số truyền ngắn tại các bước số thấp và tỷ số truyền dài hơn ở các cấp số lớn hơn.

Lamborghini Urus chính hãng có giá bán 13,1 tỷ đồng, khá có lợi khi cạnh tranh cùng các đối thủ như Maserati Levante Trofeo Launch Edition (15,5 tỷ đồng), Bentley Bentayga V8 (17 tỷ đồng), Aston Martin DBX (16,7 tỷ đồng) hay Rolls-Royce Cullinan (32 tỷ đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục