Hãng xe ôtô khác

Siêu xe điện DEUS Vayanne lộ diện, mạnh 2.200 mã lực


Mẫu hypercar DEUS Vayanne vừa được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô quốc tế New York 2022. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa công ty Áo, Williams Advanced Engineering và Italdesign.

DEUS Vayanne


Thương hiệu cho biết "hàng khủng" Vayanne sẽ có sức mạnh hơn 2.200 mã lực (1.640 kW) nhờ vào nền tảng xe do Williams Advanced Engineering tạo ra, cho phép nó đạt được một số kỳ tích khá ấn tượng. DEUS muốn chiếc xe có thể đạt vận tốc 100 km/h chỉ trong 1,99 giây và sau đó tiếp tục tăng tốc lên tới tốc độ tối đa hơn 400 km/h.

DEUS còn bật mí thêm rằng xe sẽ có khoảng sáng gầm 4,7 inch (12 cm) để vượt qua mọi gờ giảm tốc và sẽ có không gian rộng rãi.

Thân xe DEUS Vayanne


Ngoài ra tính thực dụng được chú trọng như hiệu suất trong quá trình tạo ra chiếc xe này. Phương pháp đo lường tương tự đó đã được thực hiện cho thiết kế bên ngoài, được thực hiện với sự trợ giúp của Italdesign.

Đuôi xe DEUS Vayanne


Adrian-Filip Butuca, đại diện của DEUS cho biết :“Tại DEUS, thiết kế không chỉ đơn thuần là về ngoại hình, mà nó là một khái niệm tích hợp phản ánh quan điểm chính của thương hiệu: Kết hợp dễ dàng thiết kế tinh tế và chức năng với công nghệ tiên tiến trong phân khúc siêu xe EV. Để thể hiện sự hài hòa này, chúng tôi đã chọn cách điệu hóa Vayanne xung quanh ý tưởng về sự đối xứng và liên kết hình học của các đường nét và đặc điểm thiết kế của nó”.

Hông xe DEUS Vayanne


Trang bị lưới tản nhiệt phía trước và phía sau được thiết kế để trông giống như vòng lặp vô cực trong khi các hình dạng hình học trên toàn bộ phần còn lại của xe nói lên độ chính xác hình học của xe.

Nội thất DEUS Vayanne


Còn khu vực nội thất , chiếc hypercar này sử dụng loại da bền vững nhất mà họ có thể tìm thấy vì cái mà công ty gọi là cam kết không lãng phí cho mô hình kinh tế tuần hoàn. Trong khi đó, một cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn và màn hình điều khiển, đánh dấu đây là một chiếc xe cực hiện đại.

DEUS Vayanne sản xuất giới hạn 99 chiếc


Dự kiến, những chiếc DEUS Vayanne đầu tiên sẽ được bàn giao đến khách hàng vào năm 2025. Số lượng xe được sản xuất giới hạn 99 chiếc toàn cầu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
mạnh 2200hp, máy khủng thật


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục