Hãng xe ôtô khác

Land Rover Defender phiên bản kỷ niệm 75 năm với màu sơn độc quyền


Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập, hãng xe Anh quốc đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt Land Rover Defender 75th Limited Edition . Khách hàng có thể mua phiên bản này trong 2 biến thể 90 và 110, tuy nhiên biến thể trục kéo dài 130 không được áp dụng.

Land Rover Defender 75th Limited Edition


Phiên bản đặc biệt này được Land Rover phát từ phiên bản Defender HSE. Chiếc xe gây chú ý với lớp sơn xanh Grasmere Green độc quyền , bộ mâm 20 inch cũng được phủ màu tương tự.

Hóc gió sườn của Land Rover Defender 75th Limited Edition


Land Rover Defender 75th Limited Edition còn có sẵn kính tối màu 2 bên và phía sau, các chi tiết đặc biệt có thể tìm thấy như bộ cản Ceres Silver.

Nội thất của Land Rover Defender 75th Limited Edition


Khoang nội thất cũng tương tự ngoại thất khi xuất hiện các điểm nhấn màu xanh Gramsere Green, đi kèm là những điểm nhấn 75 năm khắc laser. Stuart Smith, kỹ sư trưởng nhóm sản xuất Defender, nói: "Phiên bản giới hạn này thể hiện tinh thần Defender 75 năm qua, đồng thời kết hợp các công nghệ mới như hybrid, cập nhật phần mềm trực tuyến…".

Ghế ngồi của Land Rover Defender 75th Limited Edition


Ghế ngồi trên xe được bọc lớp da Resist Ebony quen thuộc của Land Rover. Hàng ghế trước là loại chỉnh điện 14 hướng, tích hợp chức năng sưởi và nhớ vị trí.

Land Rover Defender 75th Limited Edition với các chi tiết xanh ấn tượng


Sức mạnh của Defender 90 75th Limited Edition đến từ động cơ hybrid D300 , trong khi biến thể Defender 110 có động cơ hybrid plug-in P400e .

Đầu xe của Land Rover Defender 75th Limited Edition


Giá khởi điểm của Land Rover Defender 75th Limited Edition dao động từ 98.999 USD cho biến thể 90 và từ 103.499 USD cho biến thể 110.

Thân xe của Land Rover Defender 75th Limited Edition
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục