Hãng xe ôtô khác

Lộ thông số kỹ thuật MG 4 trước thềm ra mắt

Trước thềm ra mắt vào tháng tới, hãng xe MG đã bật mí thông tin về giá bán cũng như thông số kỹ thuật cho mẫu hatchback chạy điện MG 4 .

MG 4 EV


Sau khi ra mắt, MG 4 sẽ cạnh tranh cùng Volkswagen ID 3 sẽ có sẵn với pin 51kWh hoặc 64kWh.

Mức giá được đưa ra cho MG 4 dao động từ 25.995 bảng Anh (tương đương hơn 700 triệu đồng) và sẽ có hai cấp độ thông số kỹ thuật là SE Trophy . Chiếc xe với thông số kỹ thuật SE sử dụng pin nhỏ hơn cho phạm vi hoạt động lên đến 218 dặm (tương đương 349 km).

Đèn pha của MG 4 EV


Một số trang bị được bố trí trên xe như đèn pha LED tự động, hệ thống kiểm soát khí hậu, bánh xe hợp kim 17 inch, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và cảm biến đỗ xe phía sau theo tiêu chuẩn, cũng như hệ thống An toàn thí điểm của hãng.

Tất cả các xe đều có màn hình thông tin giải trí 10,25 inch và màn hình cho người lái 7,0 inch với Apple CarPlay và Android Auto.

Ở biến thể SE được trang bị pin tầm xa, với trang bị này xe có giá niêm yết lên 28.495 bảng Anh (tương đương hơn 800 triệu đồng) và phạm vi hoạt động lên 281 dặm (450 km).

Nội thất của MG 4 EV


Tiếp đến, MG trang bị cho mẫu hatchback này hệ thống cửa chớp lưới tản nhiệt hoạt động , giúp cải thiện luồng không khí và tăng hiệu quả khí động học lên đến 30% và do đó phạm vi tăng thêm 10%.

Bản Trophy hàng đầu có giá khởi điểm 31.495 bảng Anh (khoảng 890 triệu đồng) và được trang bị pin 64kWh lớn hơn cho phạm vi 270 dặm (432 km).

Các trang bị an toàn trên xe bao gồm phát hiện điểm mù, cảnh báo giao thông và hỗ trợ chuyển làn đường. Đi cùng các bộ phụ kiện khác bao gồm kính bảo vệ phía sau, cánh gió sau, mui hai tông màu, ghế bọc da, ghế trước có sưởi, sạc điện thoại không dây, sat-nav, lối vào không cần chìa khóa và camera 360 độ.

Khoang hành lí của MG 4 EV


Ngoài ra, hãng cũng tiết lộ MG 4 sẽ có 6 tùy chọn màu sắc : Arctic White, Holborn Blue, Black Pearl, Camden Grey, Volcano Orange và Dynamic Red. Đặc biệt mẫu MG 4 sẽ được bán với bảo hành bảy năm theo tiêu chuẩn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục