Hãng xe ôtô khác

Lotus Emira ra mắt công chúng tại Lễ hội Tốc độ Goodwood


Lotus sẽ là chủ đề trung tâm của Lễ hội Tốc độ Goodwood năm nay, với mẫu xe thể thao Emira sẽ ra mắt công chúng tại sự kiện này.Nhà sản xuất Anh Quốc sẽ được vinh danh thông qua tác phẩm điêu khắc bãi cỏ phía trước truyền thống của Goodwood, lần đầu tiên sẽ bao gồm trải nghiệm tương tác, có thể truy cập từ cả lễ hội và gia đình.

Hoa sen trước đây là chủ đề của thương hiệu tính năng trung tâm vào năm 2012, với tác phẩm điêu khắc vòng lặp vô cực 3D kỷ niệm lịch sử đua xe của nó.“Mọi người tại Lotus đều rất hào hứng với cơ hội trở thành nhân vật trung tâm của Lễ hội Tốc độ”, Giám đốc tiếp thị của Lotus, Simon Clare cho biết.

“Năm nay là một năm cực kỳ quan trọng đối với sự chuyển mình của Lotus, và việc ra mắt công chúng năng động cho Emira tại một địa điểm gắn liền với sự thành công và tinh thần đổi mới của Lotus sẽ là điều tuyệt vời cho những ai có thể tham dự, dù ở thể chất hay hình thức".

Lotus sẽ tận dụng cơ hội để cho ra mắt công chúng chính thức của Emira. Mẫu xe Emira được thiết lập để chạy bằng xăng, với các mô hình tương lai trở thành hybrid hoặc hoàn toàn bằng điện. Nó sẽ được đưa vào sản xuất vào cuối năm nay tại một cơ sở mới ở Hethel.Chiếc xe thể thao sẽ được cung cấp với hai lựa chọn động cơ: bốn xi-lanh tăng áp 2.0 lít hoặc động cơ tăng áp V6 của Evora.

Vẫn chưa rõ Emira sẽ được sử dụng như thế nào trong tính năng trung tâm của Goodwood, nhưng nhiều thông tin chi tiết dự kiến ​​sẽ được công bố trước sự kiện này.

Với sự lái xe của Jim Clark, vòng đua tốt nhất của Lotus Type 25 dài 1 phút 20,4 giây đã gắn kỷ lục vòng đua tại Goodwood Motor Circuit vào năm 1965, trong cuộc đua Công thức 1 cuối cùng được tổ chức tại vòng đua trong thời gian này. Vòng đua được mở lại cho giải đua lịch sử vào năm 1998.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục