Kia

Mẫu bán tải đầu tiền của Kia bị bắt gặp hình ảnh chạy thử

Trên đường phố Hàn Quốc thời gian gần đây, bắt gặp hình ảnh chạy thử ở mẫu bán tải đầu tiên của Kia . Lớp ngụy trang trên chiếc bán tải Kia để lộ phần cụm đèn trước, có thiết kế gợi đến Kia Mohave. Đồng thời, lưới tản nhiệt, phần logo, cột chữ A, cửa trước, gương cửa cùng một số chi tiết khác của chiếc xe cũng được lấy cảm hứng từ mẫu SUV kể trên. Tuy nhiên, đuôi xe sẽ mang thiết kế mới, kết hợp khoảng sáng gầm cao hơn.

Lớp ngụy trang để lộ phần đèn Led và lưới tản nhiệt


Về mặt thiết kế , chiếc bán tải được đánh giá có vẻ ngoài vuông vức. Cặp đèn hậu sở hữu kiểu dáng giống Toyota Hilux khi đặt ở hai bên góc, để lại khoảng trống ở giữa nhằm mở cửa cốp. Ngoài ra, những hình ảnh còn cho biết mẫu xe này sẽ sử dụng bộ vi sai cầu sau.

Bán tải Kia sở hữu đuôi xe dài


Ở thời điểm hiện tại, mẫu SUV Kia Mohave sử dụng khung thân rời và được trang bị động cơ diesel 3.0 lít kết hợp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số tự động 8 cấp. Cấu hình này đủ cạnh tranh với Toyota Hilux Ford Ranger . Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về việc bán tải Kia sẽ dựa nền tảng khung gầm với Kia Mohave.

Mẫu SUV Kia Mohave 2023


Mẫu bán tải của Kia có thể sử dụng năng lượng điện là chi tiết đáng chú ý nhất. Vì vào tháng 3/2021, nhà sản xuất đã xác nhận sẽ trình làng 2 bán tải thuần điện trong số 14 mẫu EV dự kiến công bố vào năm 2027.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Kia cũng lấn sân vào bán tải rồi à?
Xe Kia thì ko lo về giá rồi, miễn thiết kế hầm hố là ngon ngay


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục