Mazda

Mazda CX-70 chốt giá bán gần 1 tỷ đồng, đắt hơn cả "đàn anh" CX-90 gần trăm triệu


Điều này có thể khiến nhiều người bất ngờ nhưng thực tế là Mazda CX-70 không có phiên bản Select cơ sở như Mazda CX-90. Do đó, hai mẫu xe này có giá tương đương nhau tùy từng phiên bản.

Mazda CX-70 3.3 Turbo Preferred có ngoại thất rất phong cách với cụm đèn LED, các điểm nhấn màu đen và bộ mâm hợp kim 19 inch sơn màu xám. Xe cũng có cần gạt nước mưa cảm biến và cửa sổ trời.

Xe được trang bị màn hình 7 inch trong cụm đồng hồ cũng như hệ thống thông tin giải trí 12,3 inch, hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay.

Nội thất Mazda CX-70 hiện đại và sang trọng với ghế ngồi bọc da màu đỏ kết hợp cùng kẻ dọc đen, có chức năng sưởi và chỉnh điện ở phía trước.

Đặc biệt, CX-70 là mẫu xe Mazda đầu tiên tích hợp Amazon Alexa vào hệ thống thông tin giải trí có màn hình kích thước 12,3 inch cho phép điều khiển bằng giọng nói một số chức năng trên xe.

Mazda CX-70 sẽ có hệ truyền động giống y hệt CX-90. Động cơ mặc định xe sử dụng là loại 3.3L I-6 280 mã lực, 450 Nm. Bản S cao cấp hơn vẫn dùng động cơ trên nhưng tăng thông số lên 340 mã lực, 500 Nm.

Bản hybrid sạc điện cũng góp mặt kết hợp động cơ 2.5L 4 xy-lanh, mô-tơ điện đơn và pin lithium-ion 17.8 kWh cho thông số 323 mã lực, 500 Nm.

Trang bị an toàn của CX-70 không có gì quá mới mẻ so với các dòng xe Mazda gần đây. Sự bổ sung đáng chú ý nhất là công nghệ Unresponsive Driver Support thuộc hệ thống Cruise Control.

Khi phát hiện người lái không phản ứng với các cảnh báo được xe hiển thị, hệ thống sẽ tự chậm dần và dừng xe lại rồi bật đèn chớp cảnh báo.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục