Mercedes

Mercedes AMG C 43 sẽ được lắp ráp tại Việt Nam


Tại sự kiện lái và trải nghiệm xe Mercedes -Benz (MBDF) 2022 do hãng xe Đức tổ chức, Tổng giám đốc Mercedes -Benz Việt Nam - ông Bradley Kelly phát biểu :“Dòng xe Mercedes -AMG C 43 nổi tiếng sẽ được Mercedes -Benz Việt Nam chính thức mang về thị trường Việt Nam với hình thức lắp ráp, ngay tại nhà máy hiện đại của mình”.

TP.HCM là nơi đặt nhà máy Mercedes -Benz ở Việt Nam. Trong những năm gần đây, Mercedes -Benz Việt Nam cho thấy sự tăng tốc nhanh chóng trong việc nâng cấp và phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất lắp ráp trong nước.

Dàn xe Mercedes tại Hà Nội


Hãng xe nước Đức cho biết, trong 2 năm 2021-2022, Mercedes -Benz Việt Nam đã đầu tư 33 triệu USD vào việc phát triển nhiều công nghệ mới. Việc đưa Mercedes -AMG C 43 về lắp ráp được xem là một bước tiến khi nhà máy tại Việt Nam có thể đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật gắt gao và phức tạp để lắp ráp dòng xe hiệu năng cao như Mercedes -AMG C 43.

Mẫu xe này sở hữu hệ dẫn động bốn bánh và công suất lên đến 400 mã lực, mang đến khả năng bứt tốc vượt trội từ 0-100 km/h trong khoảng 4,5 giây. Trước Mercedes -AMG C 43, hãng đã lắp ráp C300 AMG.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục