Hãng xe ôtô khác

MG xác nhận xe điện sắp ra mắt sẽ đầy bất ngờ và độc nhất

Theo thông tin, MG đang có kế hoạch cho ra mắt mẫu ô tô thể thao điện đầu tiên vào năm 2024. Qua đó nhằm làm mới dải sản phẩm vốn tập trung nhiều vào phân khúc SUV của hãng.

Ô tô thể thao thuần điện của MG sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng của MG Cyberster , vốn được ra mắt dưới dạng concept tại Triển lãm Shanghai Auto Show 2021. Khi đó mẫu concept này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới mộ điệu với 5.000 người mua tiềm năng, dẫn đến việc MG quyết định bật đèn xanh cho dự án để đưa vào sản xuất thương mại.

MG Cyberster


Nguồn tin từ Autocar cho rằng mẫu xe này sẽ được công bố vào năm 2024, nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng xe Anh quốc. Dự kiến, mẫu xe thể thao thuần điện từ MG sẽ có thiết kế hai chỗ ngồi với phần mui có thể đóng/mở cùng giá cả phải chăng, cạnh tranh với các mẫu xe chạy bằng động cơ đốt trong có kích thước tương tự Mazda MX-5.

Phát ngôn viên của MG chia sẻ khi được hỏi về thời điểm ra mắt :“Chúng tôi đang trong quá trình làm việc để tạo ra một bất ngờ cho các bạn, cùng với đó là thâm nhập vào thị trường chưa có ai khai thác”.

Đuôi xe của MG Cyberster


Carl Gotham, Trưởng Bộ phận Thiết kế của MG thừa nhận Cyberster là một mẫu xe thú vị đối với các nhà thiết kế, mang đậm ADN của MG . Ông tiết lộ mẫu xe này là sự kết hợp giữa thiết kế hướng đến tương lai và di sản của thương hiệu, cũng như việc xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến của hãng.

Một số điểm nhấn tạo nên sự nổi bật cho ngoại hình trên mẫu concept như đèn pha, các chi tiết mang đậm tính khí động học, bộ mâm và nội thất ngập tràn công nghệ sẽ được cắt giảm trên mẫu xe được sản xuất thương mại.

Khoang lái của MG Cyberster


Như vậy, các thông số kỹ thuật trên mẫu concept như phạm vi hoạt động lên đến 800 km cùng khả năng tăng tốc lên 100 km/h dưới 3 giây cũng được loại bỏ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
bản thương mại chắc tinh chỉnh khá nhiều chứ thiết kế này còn ảo quá mà


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục