Hãng xe ôtô khác

Range Rover 2021 rò rỉ hình ảnh nội thất hiện đại


Land Rover đang rất muốn phát triển dòng xe đầu bảng Range Rover thế hệ thứ năm mới của mình - và giờ đây nội thất của chiếc xe đã được tiết lộ.
Nhiều nguyên mẫu của chiếc SUV hạng sang đã được nhìn thấy trong các thử nghiệm ngụy trang khác nhau trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu trong khoảng năm ngoái. Một nhiếp ảnh gia hiện đã tìm cách tiến gần hơn đến một người khác so với bất kỳ ai đã quản lý trước đây, xem xét các phần bên trong được ngụy trang một phần của nguyên mẫu.Mặc dù chúng tôi không thể xác định thiết kế cabin tổng thể, nhưng có thể thu thập được một số manh mối từ hai hình ảnh cho thấy các góc khác nhau. Đầu tiên là màn hình cảm ứng trung tâm - có vẻ là đặc điểm kỹ thuật sản xuất - nằm ở trung tâm bảng điều khiển và lớn hơn đáng kể so với trước đây. Dường như nó cũng đang chạy một phiên bản được phát triển thêm của hệ điều hành Pivi Pro mới nhất của Jaguar Land Rover. Dường như không có màn hình hiển thị riêng biệt cho các chức năng khí hậu bên dưới nó như xe hơi ngày nay.Một màn hình quay số quen thuộc cũng có thể nhìn thấy, mặc dù các yếu tố khác của cabin của nguyên mẫu này đã được che đậy hoặc chưa hoàn thiện. Chúng ta có thể thấy một hộp số được mượn từ dòng xe được cập nhật gần đây của Jaguar, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ được sản xuất. Điều khiển phản hồi xúc giác cũng có thể được nhìn thấy trên vô lăng.Lớp ngụy trang nặng nề tiếp tục che giấu các yếu tố quan trọng trong thiết kế ngoại thất của Range Rover. Tuy nhiên, chúng tôi biết hình dạng tổng thể sẽ có nhiều thay đổi, trong khi có thể tạo ra một thiết kế mới cho đèn pha, đèn báo và đèn chạy ban ngày.

Những hình ảnh thử nghiệm trước đó đã trang bị ống xả quad-exit, cho thấy họ đã đóng gói tùy chọn động cơ V8 hàng đầu, dành cho chiếc xe thế hệ thứ năm sẽ là động cơ tăng áp 4,4 lít mượn từ BMW.Một hình ảnh mới cho thấy hệ thống lái bánh sau sẽ xuất hiện lần đầu trên Range Rover mới. Vẫn chưa biết biến thể nào sẽ nhận được hệ thống này, nhưng nó cung cấp manh mối về tính linh hoạt của kiến ​​trúc MLA mới của xe.

Trước đó, chiếc Range Rover tiêu chuẩn, ngắn hơn đã được ghi hình tại đường đua Nürburgring, bị đẩy đến giới hạn trong nhóm các nhà sản xuất thông thường, nơi các nhà sản xuất mang đến các nguyên mẫu với mọi hình dạng và kích thước để thực hiện qua các bước của họ.Với dáng vẻ rộng hơn được hỗ trợ bởi những gì trông giống như đường vai rõ nét hơn, vòm bánh xe rộng hơn và phần đầu xe ấn tượng, chiếc SUV mới dường như cân bằng sự phát triển kiểu dáng với truyền thống mà khách hàng mong đợi.

Chúng ta cũng có thể thấy rằng Land Rover đã chọn gắn bó với tay nắm cửa kiểu cổ điển hơn là những món đồ phù hợp được sử dụng trên Velar. Ở phía sau, hình dạng của thanh trượt xuất hiện cho thấy thiết kế cửa hậu tách rời yêu thích vẫn được giữ lại.JLR dường như cũng đang đánh giá mẫu xe mới so với Mercedes -Maybach GLS, một trong những đối thủ cạnh tranh chính của nó cùng với BMW X7 .

Chiếc flagship mới của công ty sẽ thay thế chiếc Range Rover hiện tại, được ra mắt vào năm 2012 và sẽ mang lại cho JLR một sự thúc đẩy tỷ suất lợi nhuận cao rất cần thiết khi nền kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất hiện sau những tác động của việc khóa cửa hiện tại.

Nó dựa trên nền tảng MLA thế hệ mới nhất, mang đến sự linh hoạt trong việc trang bị động cơ đốt trong, hệ thống plug-in hybrid và hệ thống truyền động điện đầy pin.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục