Hãng xe ôtô khác

Siêu xe đầu tiên của Picasso Automotive sẽ trang bị động cơ V6 đang trên đà thực hiện


Mới đây, công ty sản xuất xe hiệu năng cao có trụ sở tại Thụy Sĩ Picasso Automotive xác nhận đang tiến hành kế hoạch sản xuất siêu xe đầu tiên của họ.


Được biết chiếc siêu xe này có tên là PS-01, lấy cảm hứng từ tên của nhà sáng lập và CEO của công ty - Stefano Picasso.Hiện các thông tin được biết về chiếc siêu xe này chỉ là những hình ảnh có phần tăm tối. Tuy nhiên có thể thấy phần khung của xe là dạng nguyên khối làm từ vật liệu carbon. Đây là cơ sở để Picasso Automotive cho biết khi hoàn thành PS-01 sẽ có khối lượng chỉ gần 900 kg.

Các đường nét uốn lượn tạo nên thân của chiếc siêu xe này đồng thời xuất hiện một cánh gió lớn để tối ưu tính khí động học khi vận hành. Phần đầu và đuôi xe của PS-01 có là những chi tiết sắc nét, hoàn hảo.Tất nhiên hãng xe Thụy Sĩ vẫn chưa chịu tiết lộ về thông số kỹ thuật của PS-01 tuy nhiên hãng cho biết động cơ của xe sẽ được cung cấp bởi một đối tác Italy có tiếng tăm. Qua đó, nhiều tin đồn cho rằng PS-01 sẽ được trang bị động cơ V6 mạnh khoảng 600 mã lực và cỗ máy này sẽ nằm giữa 2 trục, ngay phía sau cabin 2 chỗ ngồi.

Ngoài ra một số tên tuổi khác góp mặt tạo nên siêu phẩm lần này được hãng xác nhận là Ohlins cung cấp hệ thống treo, cụm giảm xóc đến từ công ty cung cấp phụ tùng cho Pagani Huayra BC, phanh do Carbo Brake sản xuất và hộp số của Sadev.Hiện dự án này đang được tiến hành tại Lugano, Thụy Sĩ. Dự kiến sẽ được hoàn thành trong mùa xuân năm nay. Thời điểm bán ra và mức giá của Picasso PS-01 vẫn chưa được xác nhận.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục