Hãng xe ôtô khác

Siêu xe McLaren Artura Trophy ra mắt nhằm cạnh tranh trong giải vô địch đua xe mới


Vừa qua, McLaren đã cho ra mắt mẫu xe Artura Trophy 2022, nhằm cạnh tranh trong một giải vô địch đua xe mới có tên là McLaren Trophy là lý do mà mẫu xe này được chế tạo ra.

McLaren Artura Trophy 2022


Mẫu xe mới được lấy nền tảng từ Artura GT4 nhưng không bị gò bó bởi các quy định về Cân bằng sức mạnh (BoP). Điều này có nghĩa là McLaren được tự do chế tạo những gì tốt nhất cho mẫu xe, cải thiện hiệu suất khí động học và cho phép khối động cơ tăng áp kép V6 sản sinh công suất tối đa 577 mã lực.

Cản trước của McLaren Artura Trophy 2022


Các chi tiết cụ thể không được Hãng xe Anh Quốc đề cập chuyên sâu đến nhưng siêu xe McLaren Artura Trophy đã được trang bị cánh gió hạ thấp và hệ thống ống xả hiệu năng cao cho phép chiếc xe có âm thanh ấn tượng như vẻ bề ngoài. Xe còn được thiết kế lại với phần cản trước có bộ chia lớn hơn cùng bộ mâm xe màu đen đi kèm với lốp Pirelli

Đuôi xe McLaren Artura Trophy 2022


Khác với mẫu xe thương mại, mẫu xe này đã bị McLaren quyết định loại bỏ hệ thống Hybrid nên vì thế mà chủ sở hữu có thể dễ dàng chuyển đổi chiếc xe của họ sang phiên bản GT4 bằng cách điều chỉnh phần mềm quản lý động cơ và thay đổi gói khí động học. Đây là một lợi ích cho người mua vì họ sẽ có sử dụng xe để có thể cạnh tranh trong các sự kiện GT4 mà không cần phải mua một chiếc xe đua riêng biệt.

Đèn pha của McLaren Artura Trophy 2022


Về phần giải đấu McLaren Trophy , đây được coi là giải vô địch đua xe được thiết kế để thách thức và phát triển các cặp tay đua Pro-Am cạnh tranh tại các đường đua tốt nhất của Châu Âu.

Hông xe McLaren Artura Trophy 2022


Theo đó, giải đua này sẽ diễn ra tại 5 địa điểm khác nhau trong năm 2023 , trong đó là các đường đua nổi tiếng bao gồm Paul Ricard, Spa-Francorchamps, Hockenheim và Barcelona.

Thân xe McLaren Artura Trophy 2022


McLaren cũng cung cấp cho các tay đua tham gia giải đấu một dịch vụ mang tên McLaren Concierge với cơ hội được trải nghiệm những tiện ích liền mạch bao gồm đặt phòng khách sạn và đưa đón, từ đây đảm bảo hoàn toàn sức khỏe để tay đua có thể tập trung vào các công việc chuyên môn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục