Hãng xe ôtô khác 2020-10-16 20:55:27

Tesla Model 3 với nhiều cập nhật, tăng phạm vi hoạt động


Tesla đã cập nhật Model 3 với một loạt các sửa đổi và nâng cấp nhỏ - đồng thời bổ sung các phiên bản Long Range Plus của Model S và Model X vào danh sách giá của Vương quốc Anh.


Model 3 hiện được hưởng lợi từ một số nâng cấp ngoại thất tinh tế, bao gồm trang trí màu đen sa-tanh cho tay nắm cửa, bộ lặp bên và viền cửa sổ. Một thiết kế cập nhật của bánh xe Thể thao (có sẵn trong 18 inch và 19 inch) cùng với tùy chọn bánh xe 20 inch 'Uberturbine' cũng có tính năng và lốp xe đã được nâng cấp để tăng hiệu quả.Bên trong, có cả những nâng cấp về trang trí và thiết kế. Màu đen bóng trên bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm đã được thay thế bằng màu đen mờ, trong khi các tấm bệ cửa màu đen sa-tanh, bộ điều khiển ghế bằng than chì và bánh xe cuộn kim loại trên vô lăng giờ đây đã được trang bị.

Bảng điều khiển trung tâm đã được thay đổi để cho phép các miếng sạc không dây cho hai điện thoại thông minh và tấm chắn nắng chuyển sang màu đen. Ngoài ra còn có thêm hai cổng USB-C và một cổng USB-A khác trong hộp đựng găng tay.Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Model 3 hiện nhận được bơm nhiệt HVAC tương tự như Model Y mới ra mắt gần đây , cùng với việc nâng cấp lốp và điều chỉnh hệ thống truyền động, giúp tăng phạm vi hoạt động xa hơn và cho phép Tesla khẳng định nó là “chiếc xe sản xuất hàng loạt hiệu quả nhất thế giới”.

Phạm vi chính thức của các cơ sở mô hình Standard Range Plus giờ đã được tăng từ 254 dặm đến 267 dặm. The Long Range tăng từ 347 dặm đến 360 và các mô hình hiệu suất đi từ 329 dặm đến 360 dặm.Model S và X cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của biến thể Long Range Plus tại Vương quốc Anh, với mẫu xe này đã được bán ở Mỹ một thời gian. Nó có nghĩa là Model S có khả năng tối đa là 405 dặm phạm vi (WLTP) nhờ giảm cân, cải thiện hiệu quả đơn vị ổ đĩa và chỉnh vào hệ thống phanh tái sinh. 

Model S Long Range Plus có giá £ 74.980 (khoảng 2,2 tỉ vnđ), trong khi Model X Long Range Plus hứa hẹn là 348 dặm và chi phí từ £ 82.980 (khoảng 2,4 tỉ vnđ). Phiên bản Model 3 được cập nhật bắt đầu từ £ 40.490 (khoảng 1,2 tỉ vnđ).


Bài viết liên quan