Hãng xe ôtô khác

Theo thống kê,xe điện Tesla được tìm kiếm nhiều nhất thế giới


LeaseFetcher - nền tảng so sánh và cho thuê ôtô có trụ sở tại Anh quốc đã thu thập dữ liệu tìm kiếm trên Google ở Mỹ và toàn thế giới. Kết quả trên toàn cầu cho thấy Tesla Roadster sắp ra mắt là chiếc xe điện được mong đợi nhất năm 2022, với gần 7 triệu lượt tìm kiếm. Tương đương 580.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng trên toàn thế giới.
Xe điện Tesla được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2022.
 

Bám sát ngay sau vẫn là một sản phẩm sắp ra mắt khác của Tesla - mẫu bán tải điện Cybertruck, với tổng số 6.612.000 lượt tìm kiếm trong năm nay. Đây là kết quả khá bất ngờ, vì cả Roadster thế hệ thứ hai và Cybertruck đều đã được giới thiệu khá lâu nhưng vẫn chưa đi vào sản xuất do các vấn đề về nguồn cung.

Tesla tiếp tục đứng đầu danh sách xe điện được mong chờ nhất trên toàn thế giới, với mẫu Model 3, tương ứng 25 triệu lượt tìm kiếm trong năm 2022. Tiếp theo là Kia EV6 và Tesla Model Y.

Một lần nữa, bảng xếp hạng có sự thay đổi ở Mỹ. Tesla Model 3 vẫn dẫn đầu, tiếp theo là Model Y, Ford Mustang Mach-E xuất hiện ở vị trí thứ ba. Gần cuối danh sách, Porsche Taycan, Rivian R1T lần lượt giữ vị trí thứ 8 và 9. Polestar 2 là mẫu xe cuối cùng trong danh sách.

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục