Toyota

Toyota C-HR bổ sung 2 phiên bản mới với loạt nâng cấp đáng chú ý


Toyota vừa giới thiệu đến khách hàng tại quê nhà Nhật Bản hai biến thể mới của mẫu xe C-HR là : G 'Mode-Nero Safety Plus III' và GT 'Mode-Nero Safety Plus III'.

Ngoại hình của GT 'Mode-Nero Safety Plus III’ khá tương đồng với mẫu C-HR GT nguyên bản sở hữu động cơ tăng áp 1.2 lít kết hợp với hộp số CVT. Màu ngoại thất của xe được tạo điểm nhấn bằng màu 'Inazuma parking black glass flake’ cùng với các tùy chọn màu có sẵn như: Black Mica, Metal Stream Metallic và Platinum White Pearl Mica.

Toyota C-HR
Mâm xe Toyota C-HR


Đi kèm là bộ la-zăng 18 inch và hoàn thiện bằng màu đen mờ, bọc trong lốp 225/50 R18 ở cả phía trước và phía sau. Ở khoang nội thất cũng được thay đổi bằng việc kết hợp 2 tông màu đen và nâu, hoàn chỉnh với các đường chỉ khâu màu be. GT 'Mode-Nero Safety Plus III’ có giá bán khá tốt với mức giá 2,725 triệu Yên (tương đương 470 triệu đồng).

Ghế lái của Toyota C-HR


Trong khi phiên bản Toyota C-HR G 'Mode-Nero Safety Plus III' cũng nhận được một số nâng cấp về ngoại thất và nội thất tương tự như mẫu GT nhưng giá thành của xe đắt hơn một chút vào khoảng 3,055 triệu Yên (tương đương 530 triệu đồng), do sở hữu hệ thống truyền động hybrid 1.8 lít.

Nội thất của Toyota C-HR


Ngoài ra, mẫu xe này còn được Toyota trang bị những tính năng an toàn mới có thể kể đến như hệ thống giảm tối đa va chạm hay hệ thống radar phát hiện các vật thể di chuyển và một màn hình quan sát toàn cảnh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục