Toyota

Toyota đăng ký tên gọi mới, dự kiến sẽ có một mẫu SUV cỡ lớn xuất hiện


Thời gian qua, thị trường ô tô xôn xao về tin đồn Toyota sắp ra mắt mẫu SUV mới với tên gọi Grand Highlander sau khi hãng xe này nộp đơn lên Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ xin cấp phép tên gọi vào ngày 28/12/2020 vừa qua.

Dự đoán Toyota có thể sẽ phát triển mẫu xe mới dựa trên mẫu Highlander hiện tại. Đồng thời khả năng cao là không gian khoang nội thất của xe sẽ được cải thiện mạnh mẽ, đặc biệt ở hàng ghế thứ ba.

Toyota Highlander thế hệ hiện tại vừa được giới thiệu vào cuối năm 2019.


Đó không phải là một dự đoán vô căn cứ bởi Toyota Highlander hiện tại không phải một SUV cỡ lớn, hàng ghế cuối khá hẹp so với các mẫu xe khác trong phân khúc, không phù hợp cho người lớn nên sự có mặt của Grand Highlander sẽ tập trung vào phần này, mang đến một mẫu SUV cỡ lớn hơn.

Về phía thương hiệu Nhật Bản đến nay vẫn “im hơi, lặng tiếng” về tin đồn này. Và vẫn chưa để lộ hay rò rỉ bất kì thông tin nào cũng như bản chạy thử của mẫu SUV này.

Một số khác lại cho rằng Toyota chỉ nộp đơn nhằm bảo vệ ý tưởng nhãn hiệu nhưng chưa có kế hoạch sản xuất chính thức.

Thông qua việc Toyota thông báo sẽ khai tử Land Cruiser tại Mỹ, nên càng khiến nhiều người kỳ vọng hơn về sự ra mắt của Grand Highlander với không gian nội thất lớn hơn.

Toyota Land Cruiser
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục