Toyota

Toyota hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đối với khách hàng mua Vios


Từ 7 đến hết 31/12/2022, hệ thống đại lý Toyota triển khai chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua Toyota Vios .

Cụ thể, khách hàng mua Toyota Vios G và E (MT và AT), được đại lý xuất hoá đơn trong khoảng thời gian trên sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Mức hỗ trợ cao nhất lên tới 36 triệu đồng.

Hiện Toyota Vios các phiên bản kể trên đang được bán với giá từ 489 – 600 triệu đồng. Tương ứng với số tiền lệ phí trước bạ được hỗ trợ sẽ từ 24,45 – 36 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Không gian nội thất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi trên Toyota Vios

Theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và TC Motor, Toyota Vios đang là mẫu ô tô bán chạy nhất, ghi nhận doanh số 18.780 xe trong 10 tháng đầu năm 2022. Việc hỗ trợ lệ phí trước bạ trong tháng cuối cùng của năm 2022 có thể là động thái giúp mẫu xe duy trì thành tích doanh số này trong cả năm.

Toyota Vios nổi bật trong phân khúc sedan hạng B nhờ có nhiều trang bị an toàn. Một số trang bị nổi bật của xe có thể kể tới như 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), camera lùi và các tính năng tiện ích hiện đại như màn hình giải trí kết nối điện thoại thông minh, hệ thống kiểm soát hành trình…

Cẩm Tú
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục