Toyota

Toyota Vios phiên bản thể thao bị khai tử tại Việt Nam


Tại Việt Nam, Toyota Vios được ra mắt vào tháng 2 năm ngoái và hiện nay đang là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Không chỉ được tinh chỉnh về thiết kế hay trang bị, Vios còn được bổ sung phiên bản thể thao lấy tên gọi GR-S nhằm tăng thêm lựa chọn cho khách hàng.

Tuy nhiên, Toyota Vios GR-S đã âm thầm bị loại bỏ. Tại nhiều đại lý, phiên bản này không còn hàng và thậm chí cũng đã bị gạch tên khỏi trang chủ của Toyota Việt Nam. Như vậy, mẫu xe này sẽ chỉ còn lại 5 phiên bản với bản cao cấp nhất là bản G có giá bán 581 triệu đồng.

Toyota Vios GR-S


Nguyên nhân của việc khai tử này có lẽ đến từ việc khách hàng Việt không mặn mà với Toyota Vios GR-S vì giá bán lẻ đề xuất là 630 triệu đồng, vượt qua cả Honda City (529 – 599 triệu đồng) và cao nhất phân khúc sedan hạng B. Thậm chí, với giá tiền này khách hàng hoàn toàn có thể đến với phiên bản 1.6 AT Luxury của Kia K3 hiện đang có giá bán là 639 triệu đồng.

Nội thất của Toyota Vios GR-S


Điểm khác biệt của Toyota Vios GR-S so với bản thường chính là được trang bị bộ bodykit khỏe khoắn hơn gồm cản trước/sau, nẹp sườn, cánh gió và mâm hợp kim 15 inch sơn đen. Khoang nội thất của xe cũng được trang bị bộ ghế da phối hợp da lộn với thiết kế thể thao màu đen đi cùng các đường thể thao màu đỏ và bên cạnh đó, vô lăng cũng được bổ sung thêm lẫy chuyển số. Các trang bị tiện nghi, an toàn và động cơ không khác gì so với bản thường nhưng hộp số lại là loại vô cấp CVT có giả lập 10 cấp số.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
bán giá cao hơn Honda City luôn thì ế là đúng rồi
Xe hạng B mà giá như hạng C thì khó lòng mà trụ được


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục