Mercedes

Trải nghiệm Mercedes-Benz GLC 2022 chưa ra mắt, được trang bị công nghệ đánh lái bốn bánh


Mặc dù chưa được ra mắt nhưng YouTuber MercBenzKing đã có cơ hội trải nghiệm Mercedes-Benz GLC 2022 tại Bắc Âu lạnh giá và video được anh đăng tải đã hé lộ thêm nhiều thông tin về mẫu SUV này.

Mercedes-Benz GLC 2022 được YouTuber MercBenzKing trải nghiệm trước cả khi ra mắt


Được biết, phiên bản mà Youtuber này thử nghiệm là dòng GLC 300d có gói trang bị AMG Line và hệ thống treo Airmatic cao cấp đi kèm công nghệ đánh lái 4 bánh.

Đầu xe của Mercedes-Benz GLC 2022


Ngoại hình của chiếc xe vẫn được bao phủ bởi lớp wrap ngụy trang đặc trưng của Mercedes -Benz, nhưng vẫn có thể nhận ra tổng thể xe gọn gàng, đơn giản hơn.

Theo đó, phần đầu xe nhận được đèn pha được thiết kế mới, tản nhiệt trước chuyển sang dạng thanh đơn với phong cách giống C-Class đời mới. Gương bên đặt lùi về phía sau trên cửa, đèn hậu mới.

Đuôi xe của Mercedes-Benz GLC 2022


Nội thất của Mercedes-Benz GLC 2022 cũng được bật mí trong video. Dù táp lô vẫn bị che kín, MercBenzKing được thoải mái tiếp cận khu vực hàng ghế sau và khẳng định cả không gian để đầu lẫn chân trên Mercedes-Benz GLC 2022 tốt hơn phiên bản tiền nhiệm. Xe còn có cửa sổ trời cỡ lớn mới phía trên với thanh ngang chạy giữa mảnh mai hơn.

Nội thất của Mercedes-Benz GLC 2022


Hệ truyền động của xe không được đề cập nhưng có thể thấy rằng khả năng vận hành trên địa hình trơn trượt của Mercedes-Benz GLC 2022 cũng đã được kiểm chứng khi YouTuber này cầm lái thử xe trên hồ băng, thậm chí là drift xe sau khi tắt hệ thống kiểm soát lực bám đường.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục