Volkswagen

Volkswagen Nivus mới sẽ lăn bánh tại Châu Âu vào cuối năm 2021


Volkswagen Nivus, một chiếc crossover nhỏ gọn ban đầu được ra mắt tại Nam Mỹ và Mexico, sẽ ra mắt tại các thị trường châu Âu trước khi kết thúc năm 2021.
Được mô tả là có vẻ ngoài “thể thao và sôi động” cùng với “tính cách đặc biệt”, Nivus có vị trí tương tự như T-Cross ở Tây Âu. Tuy nhiên, nó được phân biệt bởi đường mái thấp hơn, kiểu coupé và dài hơn và rộng hơn. Nó dựa trên nền tảng MQB A0 tương tự như VW Taigun dành cho thị trường Ấn Độ được tiết lộ vào đầu năm nay.Sự ra mắt của Nivus ở châu Âu đã được xác nhận trong hội nghị truyền thông hàng năm của Volkswagen và được ấn định vào quý 4 của năm. Theo sau đó là phiên bản nâng cấp của mẫu SUV T-Roc lớn hơn.

Trong khi Nivus được phát triển đặc biệt cho thị trường Nam Mỹ, VW đã cam kết khi ra mắt vào năm 2020 sẽ cung cấp nó ở một số thị trường châu Âu. Chúng có thể sẽ tập trung vào các thị trường đang phát triển ở Đông Âu và vẫn chưa rõ liệu nó có được cung cấp ở Anh hay không.


Khi ra mắt tại Brazil, Nivus có hệ thống thông tin giải trí mới do Brazil phát triển có tên là Volks Play. Màn hình độ nét cao 10,0in có công nghệ tương tự như công nghệ được thấy trong các VW Châu Âu gần đây, bao gồm cả App Store để tăng cường chức năng và wi-fi tích hợp.Hệ thống này cũng được cho là có độ bền cao và khả năng chống nước - một phần được chú trọng rộng rãi hơn với Nivus để đảm bảo độ tin cậy lâu dài, một yếu tố quan trọng đối với khí hậu và đường xá khắc nghiệt của Nam Mỹ. Ví dụ, công ty có thể kiểm tra hệ thống điện của chiếc xe để xem nó hoạt động như thế nào với thời gian sử dụng lên đến 10 năm.Nivus là mẫu xe đầu tiên của Brazil có hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và cả tính năng phanh khẩn cấp tự động. Lối vào không cần chìa khóa, sáu túi khí, cảm biến buồn ngủ của người lái và bảng điều khiển kỹ thuật số cũng được cho là những sản phẩm đầu tiên trong phân khúc trên thị trường.Các chi tiết cụ thể hơn, bao gồm động cơ và giá cả của chiếc xe, vẫn chưa được tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục