Xe đời sống 2020-09-29 16:06:56

Xe Honda Vision đời mới bị lỗi bơm xăng


Gần đây, nhiều người khách hàng của dòng xe Honda Vision đời mời phản ánh về hiện tượng bơm xăng bị lỗi khiến xe bị chết máy đột ngột.

Chị Nguyễn Thị Phương (Hà Nam) cho biết: “Tôi mua chiếc Honda Vision đời 2019 phiên bản đặc biệt đen – nhám vào thời điểm sát tết Nguyên đán 2020. Sau nhiều tháng sử dụng chiếc xe vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên khi chạy được số quãng đường với ODO hơn 4.000 km (đồng hồ đo quãng đường của xe đã đi) thì chiếc xe của tôi liên tục bị chết máy đột ngột giữa đường”

Chị Phương cho biết chiếc xe của chị gặp phải hiện tượng chết máy khoảng 3 - 4 lần. Mỗi lần xe bị chết máy đột ngột chị phải tắt máy và chờ tới 10 phút thì chiếc xe mới khởi động lại được.

“Lần gần nhất chiếc xe của tôi bị chết máy dọc đường đó là hôm trước (ngày 24/9), khi tôi cùng một người bạn chạy xe từ Vĩnh Phúc về Hà Nội thì xe bị chết máy dọc đường. Tôi liền mang xe vào đại lý để kiểm tra thì được nhân viên tại đây thông báo là bị hỏng bơm xăng”, chị Phương nói.

Chị Phương cho biết trong quá trình sử dụng xe chị vẫn đưa xe đi bảo dưỡng đúng định kỳ của hãng. Tuy nhiên, trong vài tuần gần đây tình trạng này xuất hiện liên tục khiến chị phải mang xe đi sửa.

“Lúc đầu tôi nghĩ là do xăng bị bẩn nên mới xảy ra hiện tương như vậy chứ không nghĩ là bơm xăng của xe bị hỏng”, chị Phương cho hay.

Theo chia sẻ của một kỹ thuật viên sửa xe tại cửa hàng ở khu vực Xuân La cho biết chiếc xe của chị Phương là chiếc Honda Vision thứ 5 anh thay bơm xăng.

“Lỗi bơm xăng này chủ yếu xuất hiện trên Vision đời mới 2019, còn đời cũ hơn thì không thấy. Những chiếc xe Vision mới có số quãng đường đã chạy từ 4.000 – 5.000km là bị hiện tượng này”, nhân viên này nói.

Không chỉ riêng chiếc xe của chị Phương gặp phải hiện tượng trên. Nhiều người dùng đang sử dụng dòng xe tay ga Vision mới trên một số diễn đàn lớn về xe máy tại Việt Nam cũng phản ánh về hiện tượng xe bị chết bơm xăng.

Người dùng có nickname facebook Nam Đs cho biết chiếc Vision mới mà anh đang sử dụng cũng gặp phải hiện tượng này. “Khi đem xe ra đại lý để kiểm tra thì được nhân viên thông báo là bị hỏng bơm xăng”, anh Nam Đs chia sẻ.

Tiếp đến, người dùng có nickname Kyle Phạm cũng cho biết chiếc xe Vision mới mà anh sử dụng cũng bị lỗi bơm xăng và sau đó được đại lý thay cho bộ bơm mới.

Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự thì hãy nhanh chóng ghé đại lý kiểm tra sớm nhất có thể trách trường hợp không mong muốn.


Bài viết liên quan