Yamaha

Yamaha FreeGo 2022 ra mắt tại Việt Nam với giá bán giảm mạnh

Bên cạnh việc ra mắt Janus hoàn toàn mới, Yamaha Việt Nam còn mang đến cho khách hàng trong nước mẫu xe ga FreeGo phiên bản màu sắc mới với giá bán được điều chỉnh mạnh, giảm tới 5,5 triệu đồng.

Yamaha FreeGo phiên bản màu mới 2022


Được biết, do định vị lại phân khúc, dành cho nhóm khách hàng trẻ là nam giới nên giá bán của Yamaha FreeGo 2022 có sự thay đổi. Cụ thể, bản tiêu chuẩn có giá bán mới 29,4 triệu đồng (trước 32,9 triệu đồng), bản S có giá bán 33,3 triệu đồng (trước 38,8 triệu đồng).

Về ngoại hình , Yamaha FreeGo 2022 vẫn mang thiết kế đặc trưng của các dòng xe thể thao Yamaha mang đến sự tiện lợi sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Xe có kiểu dáng hiện đại, năng động, nam tính với yên xe dài 720 mm và sàn để chân rộng. Bình xăng cũng được chuyển lên phía trên đầu xe, thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Bảng giá Yamaha FreeGo 2022 mới nhất


Hãng xe Nhật trang bị cho Yamaha FreeGo động cơ Blue Core 125cc , tích hợp bộ phát điện thông minh, mang đến khả năng khởi động mượt mà. Đáng chú ý, đây là mẫu xe tay ga giá rẻ, được trang bị phanh ABS, hệ thống khóa thông minh Smart Key (trên phiên bản S).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đầu xe con này thô quá, giảm mạnh vẫn khó bán


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục