Yamaha

Chi tiết xe máy điện Yamaha Neo's tại Việt Nam


Yamaha Việt Nam bất ngờ mang mẫu xe máy điện Neo's bao gồm 2 phiên bản đến sự kiện tại Phú Quốc. Mẫu xe này hiện đang được sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

Yamaha Neo's


Cách đây nhiều năm, Yamaha Neo's có phiên bản động cơ 50 cc trước khi ra mắt bản chạy điện như hiện tại. Thiết kế của Neo's theo phong cách gọn gàng, hiện đại và hướng đến việc sử dụng trong đô thị.

Mâm xe Yamaha Neo's


Hỗ trợ lăn bánh mà bộ mâm 5 chấu kép với kích cỡ 13 inch, bọc bên ngoài là bộ lốp 110/70 và 130/70. Neo's cũng được trang bị phanh đĩa phía trước và phanh tang trống phía sau. Tuy nhiên, xe không có hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Đầu xe Yamaha Neo's


Phần đầu xe bố trí cụm đèn chiếu sáng đặt phía dưới yếm, đèn báo rẽ thiết kế rời nhưng vẫn gọn gàng. Toàn bộ hệ thống đèn trên xe đều sử dụng công nghệ LED.

Màn hình trên Yamaha Neo's


Hiển thị thông tin là màn hình tốc độ LCD đơn giản với kích thước khá nhỏ bé. Xe có 2 chế độ lái là ECO và STD. Chế độ ECO giúp xe chạy được quãng đường tối đa 37 km, trong khi chế độ STD cho phép tăng tốc tốt hơn.

Ổ khóa cơ của Yamaha Neo's
Ổ khóa thông minh của Yamaha Neo's
Yên xe của Yamaha Neo's


Neo's có chiều cao yên 795 mm nên phù hợp với hầu hết người dùng. Khoảng sáng gầm của mẫu xe điện này là 135 mm.

Cốp xe của Yamaha Neo's


Hộc chứa đồ bên dưới yên xe có dung tích 27 lít, chứa vừa một mũ bảo hiểm 3/4.

Bộ pin trên Yamaha Neo's 


Yamaha Neo's được trang bị động cơ điện không chổi than và được làm mát bằng không khí . Động cơ này cho công suất 2,3 kW ở chế độ ECO, trong khi chế độ STD là 2,5 kW. Mô-men xoắn cực đại đạt mức 136 Nm.

Thân xe của Yamaha Neo's


Đi cùng là bộ pin lithium-ion 50,4 V/19,2 Ah , bộ pin này có thể tháo rời ra khỏi xe dễ dàng. Mỗi bộ pin của Neo's nặng 8 kg, thời gian sạc đầy 0-100% khoảng 8 tiếng. Tại thị trường châu Âu, khách hàng có thể mua thêm bộ pin thứ 2 với mức giá 1.274 USD.

Đuôi xe của Yamaha Neo's


Tại châu Âu, Yamaha Neo's có giá bán 4.322 USD với 2 tùy chọn màu sơn là trắng Milky White và đen Midnight Black.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục