Yamaha

Yamaha Crosser S ABS 2023 ra mắt, được bổ sung trang bị đáng chú ý


Thị trường Brazil vừa tiếp nhận phiên bản mới cho dòng xe phượt cỡ nhỏ là Yamaha Crosser S ABS 2023 với trang bị bổ sung đáng chú ý là hệ thống chống bó cứng ABS kênh đôi cho cả bánh trước và sau, tăng cường sự an toàn khi vận hành. Trước đó, các phiên bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị phanh đĩa trước sau.

Yamaha Crosser S ABS 2023


Thiết kế của Crosser S ABS 2023 mang phong cách vượt địa hình đặc trưng, có nhiều điểm giống với mẫu Tracer 150 với những đường nét bụi bặm, ghế ngồi cao 845mm khá thoải mái, ống xả đặt cao cùng lốp xe khía múi giúp bám địa hình tốt. Mặt nạ trước của xe tối giản với cụm đèn pha là trung tâm sử dụng công nghệ LED, phía dưới là đèn định vị, đèn xi nhan tách đôi hai bên.

Đèn pha của Yamaha Crosser S ABS 2023


Tiếp đến, Crosser S ABS 2023 nhận được bảng đồng hồ LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số bao gồm cả chế độ ECO giúp tiết kiệm nhiên liệu cho chuyến đi xa. Xe sở hữu hệ thống treo trước hành trình dài với kết cấu đặc biệt cho khả năng hấp thụ xung động tốt, trong khi phía sau là hệ thống liên kết đơn. Xe sử dụng vành nan hoa 17 inch và lốp Levorin.

Đồng hồ của Yamaha Crosser S ABS 2023


Không có sự thay đổi về sức mạnh, Yamaha  Crosser S ABS 2022 vẫn được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 149cc , loại SOHC với công suất cực đại là 12,2 mã lực. Xe có bình xăng dung tích 12 lít cho hành trình đi phượt thoải mái.

Đèn hậu của Yamaha Crosser S ABS 2023
Thân xe của Yamaha Crosser S ABS 2023


Tại Brazil, Crosser S ABS 2022 có giá từ 16.950 Real Brazil (khoảng 80,5 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục