Yamaha

Yamaha R15 V4 ra mắt tại Thái Lan với giá từ 78 triệu đồng

Theo đúng kế hoạch, hãng xe Nhật đã cho ra mắt Yamaha R15 V4 tại thị trường Thái Lan với mức giá hấp dẫn, khoảng 78 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Yamaha R15 V4


Ở thế hệ mới, phiên bản tiêu chuẩn của mẫu mô tô này được gọi là R15 Connected và phiên bản cao cấp hơn sẽ có tên là R15M Connected ABS . Trong đó, R15M Connected ABS sẽ giống hệ R15 Connected tuy nhiên được bổ sung thêm hệ thống chuyển số nhanh Quick Shifter cho việc chuyển số dễ dàng hơn, trải nghiệm đi xe thêm thú vị hơn.

Đầu xe của Yamaha R15 V4


Trước Thái Lan, R15 V4 cũng đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 9/2021 và bán ra tại Indonesia từ cuối tháng 12/2021.

Yamaha R15 V4 đời mới sở hữu ngoại hình có đôi chút khác biệt, kế thừa từ đàn anh R7 khi có cặp đèn pha kép mắt nhỏ phía trước, hốc lấy gió giả và tổng thể hầm hố hơn. Xe được trang bị đồng hồ LCD toàn phần có kèm chức năng Y-Connect giúp kết nối smartphone thông qua bluetooth từ đó hiển thị các thông báo trên đồng hồ, và kiểm soát tình trạng xe tốt hơn.

Bình xăng của Yamaha R15 V4


Trang bị an toàn trên R15 V4 gồm hệ thống phanh đĩa trước sau có hỗ trợ ABS kênh đôi giúp đảm bảo an toàn. Xe cũng được trang bị phuộc trước Up side Down, phuộc sau lò xo trụ đơn mang tới khả năng hấp thụ xung động ấn tượng.

Thân xe của Yamaha R15 V4


“Trái tim” của Yamaha R15 V4 chính là khối động cơ xy lanh đơn dung tích 155cc, loại SOHC . Khối động cơ này còn được hỗ trợ của van biến thiên VVA giúp tăng sức mạnh trên từng dải vòng tua và làm mát bằng dung dịch. Kết quả là xe có công suất tối đa là 19,3 PS tại 10.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 14,7 Nm tại 8.500 vòng / phút. Cùng với đó, xe cũng được trang bị hệ thống Slipper Clutch. Riêng R15M có thêm Quick Shifter và hai chế độ lái là Street Mode và Track Mode cho người sử dụng tùy chỉnh theo nhu cầu.

Trong tương lai, rất có thể Yamaha R15 V4 sẽ được trình làng tại Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục