Yamaha

Yamaha ra mắt phiên bản kỷ niệm 60 năm cho các mẫu sportbike YZF-R1, R7, R3 và R125


Mới đây, thương hiệu Yamaha gây chú ý khi chính thức cho ra mắt phiên bản kỷ niệm 60 năm World GP dành cho 4 dòng xe thể thao của mình bao gồm Yamaha YZF-R1 , R7 , R3 R125 phiên bản 2022.

Yamaha tung ra phiên bản đặc biệt kỷ niệm 60 năm


Được biết những mẫu xe thuộc phiên bản kỷ niệm 60 năm của Yamaha đều được phủ màu sơn trắng cổ điển với đường kẻ màu đỏ nằm ngang ở 2 bên và bánh xe sơn vàng, lấy từ những chiếc xe đua của Yamaha đã tham gia chiến dịch tại giải Motorcycle Grand Prix.

Yamaha R1 World GP 60th Anniversary


Trước đó, màu sơn tương tự đã được sử dụng trên xe Yamaha 250 cc của tay đua Phil Read tại giải Grand Prix của khi Yamaha giành chức vô địch thế giới đầu tiên và danh hiệu Constructor vào năm 1964. Gần đây nhất, tay đua Cal Crutchlow của Yamaha đã lái chiếc xe đua Yamaha YZR-M1 MotoGP đặc biệt mang màu sắc World GP 60th Anniversary.

Yamaha R7 World GP 60th Anniversary


Và do nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng nên Yamaha Châu Âu đã quyết định sản xuất hàng loạt mẫu xe sport R Series sở hữu màu sơn này như là phiên bản đặc biệt.

Yamaha R3 World GP 60th Anniversary


Theo thông tin, các phiên bản đặc biệt kỷ niệm 60 năm này sẽ được mở bán cùng các phiên bản khác và dự kiến sẽ đến tay khách hàng vào tháng 11 năm này.

Bên cạnh đó, hàng loạt phụ kiện thuộc phiên bản này như áo, quần và mũ sẽ được bán ra với số lượng hạn chế.

Yamaha R125 World GP 60th Anniversary 


Tại Việt Nam, Yamaha hiện chỉ phân phối chính hãng duy nhất mẫu sportbike là Yamaha R15 và R3 2022. 

 

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục